Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
20% Giảm

Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C

5
1 Đánh giá
Nơi bán:meta.vnmeta.vn

499.000đ

399.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của máy làm sữa chua Bear SB-SC12C

  • Có 3 chế độ làm sữa chua: Chua nhẹ làm trong 8 giờ, tiêu chuẩn làm trong 10 giờ và chua làm trong 12 giờ
  • Máy có 1 nút nhấn duy nhất dễ sử dụng
  • Khoang chứa được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn cho sức khỏe
  • Hộp chứa làm sữa chua có dung tích 1 lít, dùng cho gia đình có 2 - 4 người
  • Công suất máy 12W rất tiết kiệm điện

Mẫu mã đẹp mắt, màu sắc tươi sáng 

Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C sở hữu mà xanh tươi sáng, kiểu dáng nhỏ gọn với dung tích máy 1 lít sẽ phù hợp với gia đình có từ 2 - 4 thành viên.

Máy làm sữa chua

Ngoài ra khoang chứa rộng rãi giúp bạn có thể dùng hộp sữa giấy 1 lít vào khoang chứa để làm sữa chua.

Nắp máy ôm sát với khoang chứa sẽ đảm bảo quá trình lên men diễn ra thuận lợi.   

Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C

Làm từ nhựa PP rất an toàn 

Khoang chứa của máy làm sữa chua được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Loại nhựa PP sẽ không gây ra mùi khó chịu mà còn không sinh ra các chất độc hại khi máy hoạt động.

Máy làm sữa chua Bear

Có 3 chế độ ủ sữa chua

Máy làm sữa chua được tích hợp ba chế độ ủ sữa chua với hương vị đa dạng từ chua nhẹ, tiêu chuẩn đến chua đậm. Mỗi chế độ ủ sẽ có thời gian riêng, giúp tạo ra những sản phẩm sữa chua tuyệt vời với hương vị hấp dẫn, phù hợp với sở thích của người ăn. 

Bear SB-SC12C

Tỏa nhiệt đồng đều 

Máy làm sữa chua Bear SB-SC12C được áp dụng công nghệ tỏa nhiệt đồng đều và việc điều chỉnh nhiệt độ ổn định giúp tạo ra một môi trường lên men toàn diện từ mọi góc độ, kích thích hàng tỷ vi khuẩn có lợi cho sức khỏe cơ thể một cách hoàn hảo.

SB-SC12C

Sử dụng nút nhấn đơn giản 

Máy làm sữa chua sử dụng vô cùng đơn giản với 1 nút nhấn duy nhất để bạn có thể chọn được chế độ làm sữa chua phù hợp, máy sẽ tự động thực hiện quá trình ủ sữa chua một cách hoàn hảo. Do đó người dùng không phải mất thời gian giám sát quá trình lên men của sữa nữa.

Cách sử dụng máy làm sữa chua Bear SB-SC12C

Bear SB-SC12C chỉ có 1 nút nhấn, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và bỏ vào máy làm sữa chua để máy tự hoạt động. 

Bước 1: Sau khi kết nối máy với nguồn điện, đèn báo ở 3 chức năng sẽ nhấp nháy. Hãy nhấn phím "Function" để chọn chức năng làm sữa chua theo nhu cầu và khẩu vị theo sở thích của bạn. 

Bước 2: Sau khi chọn, đèn báo chức năng vừa chọn sẽ nhấp nháy. Nếu sau 5 giây bạn không có bất kỳ thao tác nào khác, máy sẽ tự động quá trình làm sữa chua và đèn báo chức năng tương ứng sẽ sáng liên tục.

Bước 3: Nếu muốn hủy bỏ chức năng vừa chọn, bạn có thể nhấn nút "Function" để hủy bỏ và máy sẽ tự động quay lại trạng thái chờ.

Lưu ý khi sử dụng máy làm sữa chua Bear SB-SC12C 

Cần đặt máy trên bề mặt phẳng chắc chắn. Không sử dụng sản phẩm trên thảm, khăn và vật liệu khác.  

Không sử dụng máy làm sữa chua trong môi trường nhiệt độ cao gần bếp gas hoặc bếp nấu.

Trong mùa đông hoặc khi bảo quản sữa tươi tiệt trùng trong tủ lạnh, nhiệt độ môi trường thấp có thể làm kéo dài thời gian lên men và ảnh hưởng đến chất lượng của sữa chua. Để giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình lên men và tăng cường hương vị, bạn có thể thêm nước ấm với nhiệt độ khoảng 40°C - 60°C vào khoang chứa của máy.

Sữa chua không nên được lưu trữ trong tủ lạnh quá 10 ngày mà nên dùng hết trong vòng 3 ngày bởi vi khuẩn Lactic có trong sữa chua sẽ hoạt động mạnh nhất trong khoảng thời gian này.

Trong quá trình lên men nếu sữa chua có vị chua và màu trắng vàng sẽ cho thấy quá trình lên men đang diễn ra rất tốt.

Khi thời gian lên men kéo dài quá lâu có thể sinh ra một lượng lớn chất lỏng phụ (màu vàng và có vị chua). Đây là hiện tượng bình thường và bạn có thể khuấy đều trước khi sử dụng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)