WHEY RULE 1 PROTEIN 100% ISOLATE 76 LIỀU DÙNG

WHEY RULE 1 PROTEIN 100% ISOLATE 76 LIỀU DÙNG

5
13 Đánh giá
41 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
1.950.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm
  • 25 g protein hấp thụ nhanh
  • 100% protein từ whey isolates & hydrolysates – không có whey concentrates! 6+g BCAA
  • Hoàn toàn dễ dàng để hòa tan với một muỗng và shaker cup
  • Đóng gói cẩn thận trong một cơ sở GMP NSF ở Mỹ

R1 Protein 

Siêu phẩm protein của chúng tôi được làm bằng whey cô lập 100% siêu tinh khiết, whey hydrolysate hiệu quả nhanh và hầu như không có gì khác. Chúng tôi đã hoàn toàn bỏ qua việc sử dụng whey cô đặc cũng như creamers, kẹo cao su, amino spiking và các chất kết dính khác làm loãng những gì bạn thực sự cần – protein. Kết quả là tạo ra một loại protein hàng đầu trong ngành với hương vị không bị thay đổi.
RULE ONE PROTEINS ™ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Kể từ ngày đầu tiên, Rule 1 Proteins ™ đã chứng minh rằng chất lượng đặc biệt và vượt trội không loại trừ lẫn nhau. Chúng tôi phát triển các sản phẩm của riêng mình, tìm nguồn cung cấp các thành phần yến và sản xuất chúng trong một cơ sở được FDA kiểm tra, tuân thủ NSF / GMP và được chứng nhận Informed-Choice. Hợp lý hóa và kiểm soát chặt chẽ mọi giai đoạn của quy trình, từ đầu đến cuối, cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp mà không có giá cao.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
– Mùi vị: Apple Cinnamon, Cafe Mocha, Chocolate Fudge, Chocolate Peanut Butter, Cookies & Creme, Frozen Banana, Fruity Cereal, Lightly Salted Caramel, Mint Chocolate Chip, Orange Creamsicle, Red Velvet, Strawberries & Creme, Vanilla Butter Cake, Vanilla Creme, White Chocolate Raspberry
– Số Lần Dùng: 76
– Thương Hiệu: Rule 1

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Trộn một đống R1 Protein ™ với khoảng. 6-8 oz. nước, sữa hoặc đồ uống yêu thích của bạn trong cốc lắc hoặc ly có thìa
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)