Vỉ nướng, hứng dầu, làm khô dầu dùng hay thể cho các loại nồi chiên không dầu
Khi bạn nướng nhiều, cần thay vỉ mỗi lần nướng, thì sử dụng 2 vỉ để tiết kiệm được thời gian rửa khô
Bảo quản:
- Không được tiếp xúc liền với nước.khi vỉ đang còn nóng
- Không dùng vật cứng, miếng chùi cứng để rửa vỉ
- Nên Ngâm nước, sau khi vỉ đã nguội, sau đó chùi bằng 1 miếng mút
Vỉ chiên chống dính được phủ 3 lớp chống dính giúp tăng khả năng chống dính lên đến 3 lần. Công nghệ đúc thế hệ mới giúp vỉ chiên bền hơn 2 lần vỉ chiên sản xuất bằng phương pháp thông thường.
Vỉ chiên được nghiên cứu tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo ra một sản phẩm tối ưu hóa về công năng nhưng vẫn đem lại thoải mái cho người nấu.
Thiết kế lỗ nhỏ trải đều trên bề mặt giúp nhiệt khuếch tán đều từ dưới lên trên.
Vòng tròn chính giữa vừa khít với tay đảo, hỗ trợ tối đa giúp tay đảo hoạt động dễ dàng nhưng không làm rơi thức ăn xuống phía dưới
Vỉ chiên được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Bề mặt vỉ được xử lý bằng chất liệu chống oxy hóa sau đó được phủ 3 lớp chống dính màu đen. Chống dính siêu bền, không bong tróc, chống xước tốt, có thể rửa trong máy rửa bát.
Chịu nhiệt lên tới 500 độ C tăng hơn 30% so với vỉ thông thường.
Lưu ý khi dùng vỉ chống dính
– Trước khi sử dụng lần đầu, nên lau sạch bề mặt chống dính bằng 1 ít dầu ăn. Việc này giúp kéo dài tuổi thọ của lớp chống dính.
– Luôn sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng nhựa hay bằng gỗ
– Không nấu quá nóng
– Không rửa vỉ ngay ở nhiệt độ nóng, nên chờ đến khi nguội mới rửa.
– Nên rửa vỉ bằng xốp mềm. Không chà xát mạnh bằng miếng cọ nồi.
– Dùng vỉ quá 1-2 năm, nên xem xét đến việc thay vỉ mới. Khi lớp phủ chống dính bong cũng nên thay vỉ mới
Mô tả sản phẩm
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)