Tượng Quan Âm Tự Tại và kệ gỗ đèn Led thác khói 7 món

Tượng Quan Âm Tự Tại và kệ gỗ đèn Led thác khói 7 món

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
1.200.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

🌺🌺🌺TƯỢNG QUAN ÂM TỰ TẠI VÀ KỆ GỖ ĐÈN LED THÁC KHÓI 7 món 🌺🌺🌺( 1200k/

bộ ) 

📌MẪU CÀNH CÂY DÀI NHƯ ẢNH ĐẠI DIỆN DO VẬN CHUYỂN BỊ GÃY SUỐT NÊN GIỜ XƯỞNG LÀM NGẮN LẠI ( như mấy hình trong ) KHÁCH CẦN XEM TRƯỚC SẢN PHẨM MÌNH SẼ NHẬN XIN LIÊN HỆ SHOP . 

✅✅✅ Bạn đang tìm một tác phẩm vừa đặc biệt vừa sang trọng , vừa thanh nhã mà không kém phần độc đáo , một tác phẩm làm điểm nhấn cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn thì bộ tượng Phật Quan Âm Tự Tại và kệ gỗ có đèn Led kiêm đốt trầm tạo khói chảy ngược là một lựa chọn không thể bỏ qua

 ✅✅✅ CHI TIẾT : 

🔮Tượng : 

  • Chất liệu : bạch gốm ( chế tác từ cao lanh thượng đẳng nên dưới tác động của flash sẽ tạo ra hiệu ứng thấu quang ) 
  • Màu sắc : trắng 
  • Kích thước tượng : ngang 17,2 cm , rộng 7,8 cm , cao 17,5 cm ( đo lường thủ công ) 

🙏🙏🙏“Quán tự tại” là một trong những danh hiệu của ngài Quán Thế Âm bồ tát. Danh hiệu đó mang ý nghĩa rằng: Chỉ cần bạn biết quán chiếu chính mình, nhận chân được rõ ràng chính mình, thì ngay giờ phút đó bản thân bạn đã thành tựu được tự tại rồi.Và rất tự nhiên ta sẽ hiểu rõ rằng: Tự tại, nơi nơi cầu tự tại; chỉ cần tâm mình tự tại thì tất cả mọi cảnh giới tất sẽ tự tại, mọi sự lý tự nhiên sẽ trở thành tự tại mà thôi.

🔆🔆🔆Ý NGHĨA TƯỢNG : 

Tác phẩm đem đến một luồng gió mát mẻ, an lành khi được đặt trong không gian. Ở nơi này, hình ảnh và sự có mặt của bức tượng là dấu ấn, là điểm nhấn để không gian được an lành, khỏe mạnh. Tượng Quán Âm Tự Tại sẽ làm sự minh định, trấn và loại trừ những hậu họa không hay đến với gia chủ. Cũng như sự nhắc nhở rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cũng cần lưu tâm sự thiện lương, an lành cho bản thân.

🔮1 bộ kệ gồm : kệ gỗ + vòng tròn đèn Led + phễu đặt nụ trầm bằng đồng + cây trang trí + vòng chuỗi 108 hạt gỗ muồng + hoa sen gốm +   10 nụ trầm sạch đốt được 30 phút và lan tỏa thêm 30 phút sau khi tắt đối với không gian mở + gắp nụ trầm bằng tre . 

- Kích thước : ngang 49 cm , rộng 10 cm , chiều cao 42 cm (đo lường thủ công ) 

- Chất liệu : kệ gỗ tự nhiên , vòng tròn bằng nhựa , đế đỡ nhựa và sắt , phễu đặt nụ trầm bằng đồng , lá nhựa , kẹp gắp bằng tre , hoa sen bằng gốm , vòng chuỗi bằng gỗ muồng tự nhiên . 

- Đế được nối với dây điện cắm trực tiếp , thiết kế đơn giản, ổ cắm nhỏ thẩm mỹ , ít tiêu hao điện và an toàn khi sử dụng.

📣📣📣THÂN CÂY ĐỂ GẮN LÁ LÀ GỖ TỰ NHIÊN NÊN MỖI BỘ DÁNG CÂY CÓ TÍ KHÁC BIỆT NHỎ KHÔNG HỀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TOÀN BỘ BỐ CỤC !! 

- Thiết kế : tối giản làm tôn lên vẻ đẹp , sự lung linh ẩn hiện cho tượng trong làn khói nhẹ vương vấn dưới ánh đèn Led như vầng hào quang . 

- Thích hợp cho không gian nhỏ như bàn trà , tiểu cảnh , không gian thiền ... 

🏘Đc : 21 Phan Chu Trinh , f. Tân Thành , q. Tân Phú tphcm 

☎️Thông tin chi tiết : 0394487224

📬Sỉ Zalo : 0394487224 ( Tiên )

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)