Tỏi đen Orihiro bịch 180 viên nang mềm của Nhật

Tỏi đen Orihiro bịch 180 viên nang mềm của Nhật

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
440.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Tỏi đen Nhật Bản #Orihiro giảm cân, phòng chống ung thư bịch #180viên

Date 01/2023

 




Tỏi đen Nhật Bản Orihiro được sản xuất từ tỏi tươi lên men với quy trình chế biến khắt khe, có khả năng phòng chống ung thư cao gấp 5 - 6 lần tỏi tươi, hỗ trợ phòng ngừa các tim mạch, mỡ trong máu và giảm cân hiệu quả. Ra mắt thị trường vào năm 2005 tỏi đen Nhật Bản nhanh chóng được thị trường các nước Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc ... ưa chuộng.

Tỏi đen Nhật Bản là gì?

Hầu hết người tiêu dùng đều đã nghe tên tỏi đen và thường nghĩ đó là một giống tỏi. Tuy nhiên không phải như vậy, tỏi đen là tỏi tươi trải qua 45 ngày lên men trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm. Sau khi lên men công dụng của tỏi đen mang lại không thể ngờ và cao gấp rất nhiều lần so với tỏi tươi:

- Không có mùi khó chịu như tỏi thường thay vào đó là mùi hương hoa quả

- Phòng chống ung thư cao gấp 5 đến 6 lần so với khả năng chống ung thư của tỏi tươi

- Chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi lão hóa gấp 2 lần so với tỏi thông thường

- Giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa xơ cứng động mạch và các van de về tim mạch

- Giảm đường huyết, duy trì đường huyết ở mức ổn định, an toàn, hỗ trợ và phòng ngừa hữu hiệu tiểu đường

- Chống nhiễm độc chất phóng xạ, tác dụng giải độc

- Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan

- Phòng chống hiệu quả các  về hô hấp

- Giảm cân hiệu quả

 

Tỏi Orihiro

Tỏi tươi

% giá 

Năng lượng

217,4 kcal

138 kcal

160%

Protein

9 g

8.4 g

107%

Lipid

0.1 g

0.1 g

100%

Glucide

42.9 g

28.7 g

150%

Polyphenol

 475 mg

82 mg

580%

SOD Enzime

790 g

220 g

340%

Công dụng các chất trong tỏi đen Nhật Bản

- Hợp chất S-allyl-L-cysteine (SAC) và dẫn xuất amino acid cysteine có hàm lượng lớn làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết đồng thời phòng ngừa ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. SAC trong tỏi đen còn hỗ trợ sự hấp thụ allicin (chất chống lại vi khuẩn, virut gây hại) góp phần thúc đẩy khả năng tự bảo vệ của cơ thể, tránh bệnh tật

- Chứa các chất chống oxy hóa - SOD enzime: chống oxy hóa tế bào, bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại

- Tỏi đen chứa vitamin B2 tự nhiên không giống như vitamin B2 tổng hợp từ các chất hóa học nên vitamin B2 trong tỏi đen chứa axit flavin monucleotide và axit flavin dinucleotide, chất xúc tác thiết yếu trong quá trình trao đổi protein, giúp duy trì vẻ đẹp và sự khỏe mạnh của làn da.

 

Thành phần tỏi đen Orihiro ( thành phần trong 4 viên)




Dầu ô liu, bột tỏi đen, Kosu bột, gelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6

Đối tượng sử dụng tỏi đen Orihiro Nhật Bản

- Người có nguy cơ cao mắc các về tim mạch, huyết áp, bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ

- Người thừa cân béo phì đang trong chế độ giảm cân.

Chỉ dẫn khoa học về tỏi đen Nhật Bản

Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro-ß-carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tac dụng phòng và hỗ trợ ung thư.

Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết.

Kết quả nghiên cứu còn cho thấy tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Ngoài ra, tỏi đen còn có tác dụng điều hòa đường huyết. Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn.

Quá trình lên men đã xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol… thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của tetrahydro-ß-carboline. Đây là những hợp chất rất quan trọng góp phần làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate đã tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen), điều này giải thích tại sao tỏi đen có vị ngọt của trái cây

Hướng dẫn sử dụng

- Uống ngày 4 viên trong bữa ăn hoặc sau khi ăn, mỗi lần một viên hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

- Uống 1 viên tỏi đen orihiro trước khi ăn nếu bạn có ý định giảm cân

Hướng dẫn bảo quản

- Không lấy  khi tay ướt

- Đậy kín sau khi sử dụng

- Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, không để nơi có ánh nắng mặt trời, nơi có độ ẩm cao

- Để xa tầm tay trẻ em

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Orihiro

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang mềm

#Betiboutique #0915613859 #tpcn #tỏiđenorihiro180viên

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)