1. Sữa Babego (12 - 36 Tháng)
Babego là nhãn hiệu sữa trẻ em được nghiên cứu và phát triển từ Công ty cổ phần thực phẩm Nanofood với sự tư vấn của các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành cùng các chuyên gia về dinh dưỡng của New Zealand. Sữa Babego là dòng sữa công thức bổ sung bột Chùm ngây (Moringa) chiết xuất theo công nghệ Nano kết hợp với các thành phần sữa nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, táo bón, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng. Sữa kích thích trẻ thèm ăn, hấp thu tốt và tăng cân đều, ngoài ra còn giúp trẻ kích thích hệ tiêu hoá, ngừa táo bón, tăng cường hệ miễn dịch
2. Thành phần
- Sữa Babego được kết hợp bởi ba nhóm thành phần chính là các chất dinh dưỡng thiết yếu, nhóm vitamin và nhóm khoáng chất.
- Nhóm các chất dinh dưỡng thiết yếu gồm: Bột chùm ngây, Chất xơ hòa tan FOS, Sữa non (Colostrum), Taurine, Lactium, DHA, Lysine, Choline, 2’- FL HMO...
- Nhóm Vitamin: Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin K1; Vitamin B1, B2, B12, B6, axit Pantothenic, axit folic.
- Nhóm khoáng chất: Canxi, Photpho, Natri, Kali, Kẽm, Magie, Sắt, I ốt, Đồng, Selen, Mangan
Thành phần sữa Babego
3. Ưu điểm của sữa Babego
- Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, giúp tăng cân
- Hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón
- Bổ sung Canxi, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu
- Giúp phát triển thể chất và trí não toàn diện
4. Một số lưu ý khi sử dụng Babego
– Pha sữa theo đúng hướng dẫn và liều lượng, không nên pha sữa với nước nhiệt độ cao quá, thấp quá hay nhiều nước hoặc ít nước quá. Khách hàng có thể đọc hướng dẫn sử dụng ở mặt sau của lon sữa.
– Với hộp đã mở phải được bảo quản trong môi trường khô mát và nên dùng trong vòng 3 tuần.
– Với sữa Babego đã pha nên sử dụng trong vòng 1 giờ. Hâm nóng sữa bằng cách đặt bình sữa nên cốc nước nóng để hâm lại. Tuyệt đối không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa.