Son ZEONE Tím - ZEONE Matte Lipstick

Son ZEONE Tím - ZEONE Matte Lipstick

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
280.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

SON LÌ DƯỠNG MÔI ZEONE MATTE LIPSTICK

Son Zeone Tím - Hương Dâu

Son lì, Dưỡng môi, Bền màu

***Son Zeone Tím Matte Lipstick có 5 màu***

01: Đỏ Cam

02: Hồng Sen

03. Cam Tươi

04. Đỏ Tươi

05. Đỏ Cherry

06. Nude Đất

Nối tiếp thành công trong dòng son lì, dưỡng môi cao cấp, ZEONE Hàn Quốc đã cho ra đời Son Zeone Tím Matte Lipstick. Son Zeone Matte Lipstick được cải tiến về chất son rất nhiều! Bổ sung Vitamine E từ trái dâu tươi ngon, giúp dưỡng môi mịn màng, căng mọng, chống nhăn, chống lạo hóa và chống thâm môi. Vỏ ngoài của Son Zeone Tím Matte Lipstick là mặt kim loại sáng bóng, bap phủ cây son là màu tím ánh vàng lạ mắt, sang trọng. Vì là vỏ kim loại nên cầm cây son rất nặng và chắc tay. Một điểm cộng cho thiết kế là nắp thỏi son dạng nam châm hít độc đáo. 

Nói thêm về chất son, Son Zeone Tím Matte Lipstick là dạng son lì, bền màu và dưỡng môi. Sau khi thoa son tầm 2 tiếng, son giữ màu tốt từ 8-10h, khi ăn uống bình thường chỉ làm màu son nhạt đi, chứ không lem mất. Những bạn môi khô thì nên mua ngay em này đi nhé! Son giữ màu tốt nhưng lại rất mềm môi, không làm khô moio hay bong tróc môi đâu. Tuy Son Zeone Matte Lipstick có độ dưỡng môi cao, nhưng lại không làm môi bị bóng, chỉ là có chút ánh nhẹ, tạo hiệu ứng môi đầy đặn và căng mịn. Thật bất ngờ vì em này hội tủ gần như đầy đủ các ưu điểm mà một cây son cần có. "Chất lượng bên trong, sang trọng bên ngoài" là đặc điểm nổi bậc của Son Zeone Tím mà ai cũng phải công nhận.

Lưu ý: các bạn nên tẩy tế bào chết cho môi, để son lì nói chung và Son Zeone Matte Lipstick nói riêng, được lên màu tốt nhất nhé!MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM KHÁC TẠI WINDBO SHOP:

VÍ NAM DA BÒ THẬT

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)