RONG NHO KHÁNH HÒA TÁCH NƯỚC, công nghệ Nhật Bản tách nước từ rong nho tươi đã có mặt tại SÀI GÒN ĐẶC SẢN
RONG NHO BIỂN sạch, ngon
1.Thông tin sản phẩm
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Trọng lượng: 25g nở ra khoảng 60g
2. Cách dùng
- Bước 1: Mở túi lấy rong nho tách nước cho vào tô nước sạch khoảng 2 phút, rong nho sẽ từ trở về hình dáng như rong nho tươi, rửa sơ lại 3-4 lần nước
- Bước 2: Vớt lấy rong nho cho vào tô nước đá 2 phút cho rong giòn hơn. Chúng ta nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần, ăn bao nhiêu bỏ rong bấy nhiêu, vì rong sẽ bị teo lại sau 30 phút.
- Bước 3: Bạn có thể ăn liền được cùng mè rang, tương ớt + chanh, ăn cùng hải sản, cơm, sushi, cá hồi... ... đều mang lại hương vị tuyệt vời
3.Công dụng tuyệt vời của Rong Nho
Rong Nho Tách Nước Khánh Hoà - Giàu Dinh Dưỡng -Công nghệ tách nước từ rong nho tươi có chứa nhiều thành phần rất tốt cho sức khỏe và có thể giúp bạn phòng tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm:
- Giúp tái tạo tế bào da làm đẹp da, đẹp dáng xứng đáng là thực phẩm ăn kiêng rất tốt cho các chị em.
- Rất tốt cho bà bầu - tăng sức đề kháng, cung cấp vitamin và chất khoáng có lợi cho thai nhi.
- Giúp phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ - rong nho có chứa nhiều DHA, protein, chất khoáng giúp phát triển trí não và chiều cao của các bé.
- Hỗ trợ và ngăn ngừa các bệnh về dạ dày, tim mạch hiệu quả
- Tốt cho người lớn tuổi hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch
- Ngăn ngừa các tế bào ung thư
- Vừa mát vừa bổ, thanh nhiệt cơ thể
- Giữ dáng thon thả cho chị em tuyệt vời
- Chế biến đơn giản, phù hợp cho cả gia đình - Trẻ em mê - Người lớn ghiền
- Làm mặt nạ dưỡng da: dùng khoảng 5 cọng rong nho tươi, giã nhuyễn, rồi thoa lên mặt. Còn xác thì đắp lên mắt. Để qua đêm vẫn được. Thoa lên da bị viêm do nắng nóng, khói bụi sẽ giúp da trở lại bình thường sau khoảng 2 đến 3 ngày sẽ hết.
4. Đặc trưng của Rong Nho Khánh Hòa
- Chiều dài: phải đạt từ 6 cm trở lên
- Mật Độ: Đồng đều giữa các trái rong nho - Màu sắc: xanh tươi tự nhiên
- Mùi vị: Thơm mùi rong biển Cọng rong tươi, căng mọng, đều màu, đều quả, không tanh, không nhớt, ít mặn.
- Sau khi vớt rong ra tô nước trong veo, không có cặn vì Rong được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, đủ các chỉ số về VSATTP
- Chú ý: không nên chiên, xào, nấu chín, không đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi sẽ làm mất độ tươi ngon và giòn của rong nho.
#rongnhonhatban #rongnho #rongnhokho # rongnhotuoi #rongnhotachnuoc #rongnhonhatrang #rongnhokhanhhoa #rongnhokhokhanhhoa #rongnhokhonhatrang #rongnhotachnuockhanhhoa #rongnhotachnuocnhatrang #rongnhotuoikhanhhoa #rongnhotuoinhatrang#tacdungcuarongnho #cachbaoquanrongnho #shoprongnho #muarongnhochinhhang #muarongnhoodau #cuahangrongnho #rongnhobien