Nước rửa tay sạch khuẩn ON1 500ml 3 mùi hương BamBoo Charcoal - Lotus Rice - Chanh Yuzu Nhật Bản

Nước rửa tay sạch khuẩn ON1 500ml 3 mùi hương BamBoo Charcoal - Lotus Rice - Chanh Yuzu Nhật Bản

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
79.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Trong sinh hoạt hàng ngày, mọi người đều phải di chuyển nhiều, tiếp xúc nhiều, đây là cơ hội để các vi khuẩn có thể lây lan và phát triển nhanh chóng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), rửa tay thường xuyên với nước sạch và xà phòng là cách đơn giản, tiết kiệm và hữu hiệu để phòng ngừa bệnh tật.

Đáp ứng cấp bách nhu cầu vệ sinh tay thường xuyên trong thời điểm dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra nói riêng và trong sinh hoạt hàng ngày nói chung, sau gel rửa tay khô On1, Lixco tiếp tục cho ra mắt Nước rửa tay On1.

Sản phẩm phù hợp với rửa tay bằng nước sạch, giúp rửa trôi bụi bẩn, dầu mỡ và làm sạch da tay. Bên cạnh đó, sản phẩm có chứa tinh chất aloe vera giúp dưỡng ẩm cho làn da.

Nước rửa tay On1 được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, gồm: S.Typhi, S.Aureus, E.Coli, P. Aeruginosa.Sản phẩm có 5 mùi hương được lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura, Bamboo Charcoal, White Tea và Chanh Yuzu Nhật Bản với 02 loại dung tích là 250ml và 500ml để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp.

Để tiếp tục truyền tải thông điệp "Hôm nay bạn đã rửa tay chưa" và nhắc nhở mọi người rửa tay thường xuyên và đúng cách, trên nhãn chai của sản phẩm có in hướng dẫn các bước rửa tay cơ bản để người sử dụng có thể thực hiện dễ dàng. "

Hôm nay bạn đã rửa tay chưa" là thông điệp ý nghĩa nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức cá nhân để góp sức cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch.

THÔNG SỐ ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM NƯỚC RỬA TAY ON1

Thương hiệu: Nước dung dịch rửa tay khô ON1 Việt Nam

Thể tích: 500ml

- Siêu tiết kiệm

Công dụng

Khả năng diệt khuẩn cao giúp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, sản phẩm có chứa tinh chất aloe vera giúp dưỡng ẩm cho làn da.

Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, gồm: S.Typhi, S.Aureus, E.Coli, P. Aeruginosa.Mùi hươngHương White Tea êm mát diệuHương Lotus Rice êm mát diệuHương Chanh Yuzu êm mát diệu

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt tay.

Cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều trên tay và rửa sạch với nước

Lưu ý

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Không rửa trực tiếp lên mặt, mắt, vết thương hở.

Nếu dính vào mắt, rửa ngay dưới vòi nước sạch, đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu cầnBảo quản Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm dễ cháy, dễ bay hơi nên tránh xa nguồn nhiệt

Hạn sử dụng: 24 Tháng kế từ ngày sản xuất

Nơi sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN LIX VIỆT NAM

#nước_rửa_tay_on1#nước_rua_tay_khô#nước_sát_khuẩn#gel_rửa_tay_khô#nước_rửa_tay_khô#nước_rửa_tay#on1#nuoc_rua_tay#nước_sát_khuẩn_tay#nước_rửa_tay_diệt_khuẩn

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)