Nui xoắn Spirals thương hiệu San Remo (500G X 12) No.16
Nui xoắn Spirals thương hiệu San Remo (500G X 12) No.16
Nui xoắn Spirals thương hiệu San Remo (500G X 12) No.16
Nui xoắn Spirals thương hiệu San Remo (500G X 12) No.16
2% Giảm

Nui xoắn Spirals thương hiệu San Remo (500G X 12) No.16

5
10 Đánh giá
54 Đã bán
Nơi bán:shopee.vnshopee.vn

40.000đ

39.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm
Thành Phần: 100% lúa mì Durum Sản xuất: Úc Trọng lượng: 500g Xuất sứ: Sản phẩm công ty San Remo thành lập năm 1936 Hướng dẫn bảo: Để nơi khô ráo, thoáng mát Hướng dẫn sử dụng: Có thể xào, ăn kèm với nước sốt, thịt bò, hải sản, hoặc nấu súp, trộn Salad, Thời hạn sử dụng: vui lòng xem trên bao bì Ưu điểm: Không chất bảo quản, không biến đổi gien, Chất xơ cao – tốt cho tiêu hóa, ít chất béo, 80% calories tốt – no lâu – tốt cho việc giảm cân, Ít muối natri – tốt cho người bị huyết áp cao, 6/8 axit amin cần thiết – phù hợp người ăn chay và cung cấp các vitamins, muối khoáng cho cơ thể Cách chế biến: Bước 1: Đun nước sôi, Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước Bước 3: Cho mì vào,và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấy mì ra đến khi bỏ vào nước sôi) Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dính vào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thời gian) Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúp mì ngon dai hơn. Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại Bước 7: Chế biến theo sở thích (Lưu ý: Sẽ ngon hơn khi chế biến kèm sốt cà chua San Remo) Lưu ý: Các sản phẩm có công đoạn chế biến cần ghi rõ cụ thể và chi tiết.
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)