Máy làm tỏi đen gia đình Nhật Bản Nikio NK-688
Máy làm tỏi đen gia đình Nhật Bản Nikio NK-688 giúp bạn có thể tự tay làm tỏi đen tại nhà một cách an toàn và tiết kiệm. Nồi có thể làm tới 1.5kg tỏi tươi, làm được tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh.
Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe có rất nhiều công dụng trong việc phòng và chữa các căn bệnh nguy hiểm như: tai biến, bệnh đường huyết, mỡ trong máu, tim mạch, viêm gan, sơ gan..Và áp dụng trong việc làm đẹp giảm cân giữ dáng, làm phục hồi các cơ và da lão hóa. Tỏi đen sau lên men có mùi vị thơm nồng, ngọt hơn, không còn mùi khó chịu như khi còn tươi. Nhưng để chế biến từ tỏi tươi thành tỏi đen bằng phương pháp thủ công phải mất một khoảng thời gian khoản từ 1 tới 2 tháng, nhưng tỷ lệ thành công lại hạn chế. Chính vì thế Máy làm tỏi đen gia đình Nhật Bản Nikio NK-688 đã ra đời để phục vục việc ủ tỏi lên men nhanh nhất chỉ với 12 ngày, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng và hiệu quả thành công rất cao.
Ưu điểm nổi bật Máy làm tỏi đen gia đình Nhật Bản Nikio NK-688:
Nồi làm tỏi đen 2 trong 1, làm được tỏi đơn và tỏi nhiều nhánh. Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, sử dụng chỉ cần ấn nút chế độ đó là xong.
Nồi với 3 ngăn chứa tỏi, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn. Cho nên lượng tỏi làm ra cũng nhiều hơn.
Công nghệ lên men tỏi đen của nồi này hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần quan tâm hay lo lắng nồi về quá trình làm tỏi đen.
Lòng nồi có tráng lớp men chống dính giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi.
Tiết kiệm điện năng với công suất cực nhỏ, chỉ 90W (max) nên bạn yên tâm về chí phí điện năng sử dụng thiết bị.
Thiết kế tinh tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm hành, tỏi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày.
Hiện đại hơn nữa máy làm tỏi đen sử dụng phương pháp phát nhiệt ba chiều giúp quá trình lên men cực kì nhanh và tỏa đều, ra đời những củ tỏi đen đều màu thơm ngon hơn. Máy có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt độ tự động, an toàn.
Máy làm tỏi đen được thiết kế 3 lớp, chống va chạm mạnh gây móp méo nồi, đồng thời có khả năng giữ nhiệt tốt mang lại chất lượng tuyệt vời.
Màu sắc và kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu Gold kết hợp viền trắng giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian dặt thiết bị. Sử dụng công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho tuổi thọ cao hơn và bóng hơn.
Sử dụng phương pháp này ta có thể tiết kiệm điện năng gấp 5 lần so với phương pháp làm men thủ công. Và tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99%, trong khi làm phương pháp thủ công chỉ đạt 50% tới 70% tỏi thành phẩm đạt yệu cầu.
Máy làm tỏi đen có khả năng lưu trữ chương trình nấu tiện lợi khi bị mất điện nên chúng ta đừng lo lắng, lúc có điện trở lại, máy sẽ hoạt động tiếp tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra.
Chất liệu của máy được làm từ nhựa ABS và hợp kim chịu nhiệt bền bĩ, sử dụng lâu dài trong thời gian mà không lo hư hỏng.
Chức năng đặc biệt nhất của máy, máy làm tỏi đen kết hợp giữa 2 phương pháp làm tỏi trắng và tỏi cô đơn với 2 công cụ bàn phím và thời gian khác nhau:
Làm tỏi nhánh (tỏi nhiều tép): Chúng ta chỉ cần xếp tỏi vào các khay, cho khay chứa vào nồi và nhấn công tắc màu xanh lá chỉ 289H, ấn tiếp nút xác nhận ở giữa nữa là xong, sau thời gian 289H tương đương 12 ngày, nồi sẽ cho ra mẻ tỏi đen ngon, ngọt và dẻo.
Làm tỏi cô đơn (tỏi một tép): Phương pháp làm tỏi cô đơn không khác gì so với tỏi thông thường chỉ cần xếp tỏi vào nồi và nhấn công tắc màu xanh dương 360H, sau đó cũng ấn nút xác nhận ở giữa, chời đợi 360H tương đương 15 ngày nồi sẽ cho ra một mẻ đơn cô đơn vô cùng thơm ngon và dẻo.
Lý do nên dùng máy làm tỏi đen Nikio NK-688:
Thời gian hoàn thành là từ 12 ngày hoặc 15 ngày. Nếu làm thủ công sẽ chờ đợi từ 1 tới 2 tháng. Có thể làm tỏi đơn hoặc tỏi nhánh.
Nồi có 3 khay chứa tỏi giúp bạn có thể làm tới 1,3kg tỏi trên lần làm, nhiều hơn nhiều so với các dòng khác trên thị trường.
Tiết kiệm được khoản tiền điện cho gia đình vì phương pháp này tiết kiệm gấp 5 lần so với việc ủ bằng thủ công hay bằng nồi cơm điện. Vì nồi này có công suất chỉ 90W. Trong quá trình lên men nồi thường chỉ hoạt động trung bình khoản 50% tới 60% công suất max.
Tỷ lệ lên men thành công là 99,99%, trong khi ủ men bằng nồi cơm điện hoặc thủ công lại không đảm bảo thành công tới 70%.
Việc làm tỏi lên men tự động với nồi làm tỏi đen Nikio NK-688 này rất đơn giản chỉ cần 2 nút bấm là xong, rất dễ dàng để sử dụng cho cả người cao tuổi và trẻ em.
Thiết kế hiện đại, dễ dàng đặt bất cứ đâu trong gian bếp của bạn mà không sợ ảnh hưởng mỹ quan. Màu vàng Gold sang trọng và bắt mắt.
Máy làm tỏi đen hội tụ rất nhiều công nghệ hiện đại với giá rất rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam. Chế độ bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng, bảo trì bảo dưỡng trọn đời.
Đây là món quà để chăm sóc sức khỏe đầy ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình bạn.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen 2 trong 1 Nikio NK-688:
Model: NK-688
Thuộc dòng: Máy làm tỏi đen gia đìn
Tính năng: Làm được đen 1 nhánh (tỏi cô đơn), và tỏi nhiều nhánh
Có tính năng nhớ thời gian nếu có sự cố mất điện đột ngột.
Công nghệ và thương hiệu Nhật Bản, gia công Hồng Kông
Điện năng sử dụng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
Công suất tiêu thụ: 90W.
Thể tích bên trong: 5L
Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
Màu sắc: Gold
Trọng lượng nguyên thùng: 3,5kg
Trọng lượng nồi: 3kg
Kích thước thùng: 300x300x318mm (LxWxH)
Kích thước nồi: 260x160 mm
Kích thước xoong nồi: 240x140 mm
Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang
Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 giờ (tương đương 12 ngày) đối với tổi nhiều nhánh.
Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đói với tổi cô đơn (tỏi đơn).
Khối lượng tỏi trắng lên men 1 lần: Tối đa 1,5kg, tùy vào kích thước và giống tỏi tươi. Khuyến cáo để tỏi đen ra đạt đúng chất lượng nên làm từ 1 tới 1,2 vừa.
Khối lượng tỏi đen thành phẩm: 50-60% khối lượng nguyên liệu tỏi trắng đầu vào (tùy vào giống tỏi có năng suất khác nhau).
Chế độ tự động kiểm soát nhiệt độ theo quy trình lên men tỏi đen tốt nhất và lên men hoàn toàn tự động 100%.
Hệ thống vi mạch tự động lưu trữ thời gian khi mất điện và tiếp tục hoạt động trở lại khi có điện mà không ảnh hưởng tới chất lượng mẻ tỏi đen
Tính năng tự động sấy khô khoảng vài tiếng cuối của chu trình làm tỏi.
Tham khảo thêm về công dụng của tỏi đen:
Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng trong việc phòng và chữa các căn bệnh tim mạch.
- Điều hòa đường huyết, góp phần điều giảm tiểu đường
- Giảm Cholesterol, giảm mỡ máu
- Bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch
- Bảo vệ tế bào gan, dùng trong trường hợp: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
- Phòng ngừa tai biến mạch máu não
- Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng
- Chống oxi hóa máu, phòng ngừa khối u và ung thư
- Nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, đặc biệt ở người cao tuổi.
Hướng dẫn làm tỏi đen với nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:
- Tỏi bạn nên lựa những củ to, nhánh lớn, nếu có điều kiện thì lựa tỏi cô đơn Lý Sơn thì ok.
- Tỏi đen rửa sạch, hoặc bóc một vài lớp vỏ già hay dơ ra (không được ngâm trong nước quá lâu).
- Sắp xếp tỏi vào từng tầng chứa cho ngay ngắn. Máy có 3 tầng bạn có thể sử dụng cùng lúc 3 tầng hoặc 2 tầng cũng được. Nếu tỏi to quá bạn nên sử dụng 2 tầng thôi cho có nhiều không gian nhiệt lưu thông.
- Sao khi đã sắp xếp tỏi xong cho vào xoong nấu và đậy nắp nồi máy làm tỏi kín lại.
- Cấm nguồn điện, có 2 nút chọn lên men tỏi: Nếu tỏi thường (tỏi nhiều nhánh) thì chọn 289 giờ (khoản 12 ngày) bên tay phải, nếu làm bằng tỏi cô đơn (tỏi đơn) thì chọn 360 giờ (khoản 15 ngày) bên tay trái.
- Để xác nhận lại chức năng làm tỏi bạn bấm tiếp nút On/Off để xong chu thao tác chọn làm tỏi. Thế là chờ nồi tự động đếm ngược thời gian (tùy vào bạn chọn làm loại tỏi gì 289 giờ hay 360 giờ).
- Để muốn xóa chương trình đã xác nhận, bạn bấm và giữ nút On/Off khoản 3 tới 5 giây.
- Trong quá trình làm bạn hạn chế mở nắp nồi ra, điều này làm ảnh hưởng tới chất lượng tỏi và quá trình lên men tỏi.
- Nồi làm tỏi đen hoàn toàn tự động, quá trình lên men đã được kiểm soát nhiệt độ an toàn tự động bởi vi sử lý nên bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Lưu ý trong quá trình lên men nhiệt độ trong nồi thay đổi liên tục theo một chu trình đã được lập trình sẵn nên bạn yên tâm về điều này. Sau thời gian đếm ngược hết bạn có thể lấy tỏi ra sử dụng ngay. Nên vệ sinh nồi sạch sẽ sau khi làm tỏi xong. Nên để nồi nguội hẵn (vài giờ) mới có thể tiếp tục thao tác cho việc lên mẻ tỏi tiếp theo.
#maylamtoiden #maylamtoi #toiden #toidentotchosuckhoe #toidengiatot #maylamtoidengiare #toidenhangchinhhang #maylamtoichinhhang #maylamtoigiatot #maylamtoihangnhap #maylamtoidenchinhang