Tên sản phẩm: Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc túi xanh
Trọng lượng: 1kg
Thành phần: Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc túi xanh khô tự nhiên 100% Hàn Quốc
Hướng dẫn chế biến:
1. Cắt Nấm linh chi núi đá Hàn Quốc túi xanh thành từng lát dày 1cm. Dùng 2 lít nước và 50gr linh chi (tương đương từ 1-2 lát) đun với lửa nhỏ trong 1 giờ. Ấm đun sôi hiệu quả tốt nhất là ấm phải làm bằng chất liệu sành sứ hoặc thủy tinh, tránh sử dụng ấm đun sôi bằng kim loại sẽ không mang lại hiệu quả cao. Sau khi đun nước sẽ chuyển sang màu vàng, lọc nước để nguội cho vào chai.
2. Cho thêm 1.8 lít nước tiếp tục đun với lửa nhỏ trong 40 phút, lọc nước để nguội cho vào chai.
3. Cho thêm 1lít nước tiếp tục đun với lửa nhỏ trong 40 phút, lọc nước để nguội cho vào chai.
4. Trộn phần nước linh chi sau 3 lần đun (khoảng 4 lít) lại với nhau. Bảo quản trong tủ lạnh.
Cách dùng:
- 1 ngày 3 lần, mỗi lần 1 ly (100-200ml), dùng trước khi ăn.
- Nước linh chi có vị đắng, có thể cho thêm táo đỏ khô trong khi chế biến để giảm vị đắng.
- Thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.
Hiệu quả sử dụng:
- Ổn định huyết áp, đều hoà huyết áp, suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, suy mạch vành, hội chứng tiền đình. Suy tuần hoàn não có các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng.
- Giảm đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp, giảm đau nhức, thông tinh mạch
- Giúp an thần chống suy nhược thần kinh kéo dài, làm giảm các chứng chán ăn, mất ngủ
- Ngăn ngừa béo phì, giúp giảm cân hiệu quả.
- Ngăn ngừa ung thư, kháng siêu vi, cải thiện các bệnh tim mạch, chống xơ vữa thành động mạch
- Tăng cường hoạt động của nang thượng thận
- Cải thiện bệnh tiểu đường, đường ruột và tá tràng.
- Bảo vệ và tăng cường chức năng của gan, làm giảm các bệnh về gan, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, viêm thận, viêm phế quản
- Phòng ngừa quá trình lão hóa. Chống oxi hóa tế bào. Khử các gốc tự do. Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ, tạo sức đề kháng cho các bệnh thường gặp ở những người già.
Đối tượng sử dụng: tất cả mọi người, trẻ dưới 6 tuổi không được sử dụng.làm đẹp và giảm cân, chống ung thư...