Mũi khoan đất đôi 250mm
Mũi khoan đất đôi 250mm
Mũi khoan đất đôi 250mm
Mũi khoan đất đôi 250mm
38% Giảm

Mũi khoan đất đôi 250mm

4
1 Đánh giá
Nơi bán:meta.vnmeta.vn

1.250.000đ

770.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Mũi khoan đất đôi 250mm giải phóng sức lao động cho người nông dân

Mũi khoan đôi 250mm với thiết kế cứng rắn, tiện dụng, sẽ là thiết bị hữu ích cho công việc khoan đặc trưng, giải phóng sức lao động và nâng cao hiệu suất làm việc.

Mũi khoan đất đôi 250mm 

Đây là một công cụ hỗ trợ nhà nông hiệu quả, mang lại năng suất cao mà dễ dàng sử dụng với giá cả phải chăng từ thương hiệu Oshima nổi tiếng. Cùng META tìm hiểu những lợi ích mà sản phẩm này mang lại ngay thôi!

Ưu điểm của mũi khoan đôi 250mm

  • Là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, hỗ trợ người nông dân hiệu quả trong công việc đồng áng
  • Chất liệu thép hợp kim siêu cứng, chắc chắn vừa chống han rỉ trong mọi môi trường.
  • Sản phẩm có chiều dài 80cm và dải sóng mũi khoan uốn lượn làm khả năng tiếp xúc nhiều, dễ dàng khoan vào lòng đất và đạt chiều sâu nhất định.
  • Thiết kế phù hợp với nhiều lại máy khoan cùng thương hiệu, đảm bảo vận hành trơn tru và dễ tìm kiếm loại hình mũi khoan đa dạng

Kết luận:

Mũi khoan đôi 250mm là một sản phẩm tiện ích thiết kế thông minh giúp giải phóng sức lao động. Với thiết kế mũi khoan cho người dùng dễ dàng sử dụng trong việc khoan đất với kích thước lỗ khoan đáp ứng nhu cầu làm việc vừa nhanh chóng vừa có tính thẩm mỹ cao hơn so với đào bằng tay thủ công.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)