Mô tả sản phẩm
Khối lượng 500 (g)
Hướng dẫn sử dụng Nấu với nước sôi 3 - 4 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2 - 3 lần rồi chế biến các món ăn như mì xào, mì súp, mì trộn
Hướng dẫn bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát
Thành phần nguyên liệu Bột mì, muối
Mì sợi nhỏ Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức.
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)