Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D
11% Giảm

Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D

Nơi bán:meta.vnmeta.vn

50.000.000đ

44.140.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Máy sấy nhiệt độ cao MSD500-160D hoạt động với công suất mạnh mẽ.

MSD500-160D là dòng sản phẩm máy sấy thực phẩm mới của Mactech, có nhiệt độ tối đa 160oC. Máy sấy có thể tích lòng trong bằng với máy sấy MSD500 là 100 lít. Máy chủ yếu dùng để sấy chín các loại hạt như: đậu, lạc, macca...

Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D

Máy sấy thực phẩm nhiệt độ cao MSD500-160D

Các loại hạt thông dụng được nhiều người ưa thích hiện nay bao gồm các loại đậu: lạc (đậu phộng), đậu nành, đậu xanh... ngũ cốc: ngô, khoai, sắn; các loại hạt hạch, hạt có vỏ trứng như: hạt mắc ca, quả óc chó, hạnh nhân... được rang - sấy chín ở nhiệt độ khoảng 110 - 160oC.

Máy sấy thực phẩm có thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng

Máy sấy thực phẩm có thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng

Cách sấy chín một số loại hạt phổ biến:

  • Đậu phộng - Lạc: Loại này có nhiều axit folic rất cần thiết cho khả năng sinh sản của các chị em, ngoài ra trong lạc có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: ngăn ngừa sỏi mật, tăng trí nhớ, ngăn ngừa trầm cảm, giảm cholesterol... Lạc loại có vỏ hoặc đã bóc vỏ được sấy chín ở nhiệt độ 150oC, mức độ chín tùy vào thời gian sấy từ 15 - 20 phút. Để cả vỏ thời gian sấy sẽ lâu hơn. Bạn có thể ướp gia vị, húng lìu trước khi sấy - rang chín.
  • Đậu tương: Đây là một trong những thực phẩm không gluten và ít calo nên rất tốt cho những người ăn kiêng. Đỗ tương có thể thay thế cho protein động vật, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch và phòng ngừa ung thư vú và ung thư tuyền tiền liệt. Đỗ tương có thể sấy chín giòn ăn luôn hoặc sấy chín nghiền bột. Đỗ tương sấy ở nhiệt độ 110oC.
  • Đậu xanh: Đậu xanh có thành phần dinh dưỡng cao, đậu xanh giúp giảm mức triglyceride và cholesterol xấu nên rất có ích cho sức khỏe tim mạch. Đậu xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư dạ dày, tuyến vú và tuyến tiền liệt. Đậu xanh rang - sấy chín ở nhiệt độ 130 - 150oC, thời gian sấy khoảng 20 phút. Đậu xanh rửa sạch, sấy chín xay nhỏ nghiền bột pha nước sôi uống, cho người lớn và trẻ em uống đều được.
  • Quả óc chó: Quả óc chó có lượng Omega-3 cao gấp 5 lần cá hồi, rất tốt cho trẻ nhỏ. Ngoài ra quả óc chó còn có nhiều vitamin E, phốt pho và axit amin L-Arginne. Ngoài ra quả óc chó rất tốt cho phụ nữ. Quả óc chó sấy chín ở nhiệt độ 150oC, để cả vỏ có thể tăng nhiệt cao hơn, nhiệt độ 180 - 200oC. Quả óc chó sấy chín để ăn luôn hoặc chế biến cùng thức ăn trong bữa cơm hàng ngày.
  • Hạnh nhân: Ăn từ 24 - 36 hạt hạnh nhân một ngày rất tốt cho sức khỏe, hạnh nhân có nhiều vitamin E và magie. Trong hạnh nhân chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt). Ăn hạnh nhân giúp cải thiện vóc dáng, ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn nhọt, da khô, cải thiện nếp nhăn... Hạt hạnh nhân sấy chín ở nhiệt độ 160oC thời gian từ 20 - 25 phút. Hạnh nhân có thể ăn trực tiếp như đồ ăn vặt.
  • Khoai tây, khoai lang: Khoai tây và khoai lang là một trong những loại thực phẩm rất được ưa chuộng, khoai lang có thể ăn thay cơm, khoai lang rất tốt cho người ăn kiêng. Khoai tây chứa các Vitamin A, C, B, các khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, kali, ngoài ra khoai tây và khoai lang còn có chất xơ và protein, đường trong khoai cũng là đường có lợi cho sức khỏe. Khoai sấy chín ở nhiệt độ 150 - 160oC, thời gian khoảng 2 giờ.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)