MÁY XAY CAFE MINI CẦM TAY CAO CẤP
Thật tuyệt vời khi bạn có những mẻ bột cafe “nóng hổi” vừa được xay xong, và bạn bắt đầu ủ nước nóng ngay sau đó, pha chế rồi thưởng thức. Ly cafe thơm ngon đúng vị, hương thơm lan tỏa khắp không gian, thích uống cafe lúc nào thì xay cafe lúc đó.
Sở hữu ngay MÁY XAY CAFE MINI CẦM TAY CAO CẤP, đó là lựa chọn tuyệt vời của các “tín đồ” café tự pha chế tại nhà. Một sản phẩm cực kỳ tiện dụng và hữu ích, tiết kiệm được thời gian và thỏa mãn được đam mê thưởng thức cafe nguyên chất.
Chỉ 18 giây thôi ,chúng ta sẽ có lô bột siêu mịn, 12 giây với bột mịn vừa phải và 6 giây bột thô .
Không khó gì khi muốn pha 1 ly cafe đỉnh cao ngay tại nhà chỉ với máy nghiền mini này.
Máy nghiền hạt đa năng có thể nghiền các loại hạt như cà phê, ngũ cốc, gia vị , thảo dược.
Máy có khả năng Tự điều chỉnh độ mịn của bột nghiền tùy thuộc thời gian nghiền dài hay ngắn. Thời gian nghiền càng dài bột càng mịn
Thông tin sản phẩm:
Chất liệu: Vỏ Nhựa & Lưỡi Dao Bằng Thép không Gỉ
Loại: Bán Tự Động Máy Xay Cà Phê
Điện áp: 220 V
Phích cắm: Phích Cắm EU
Công suất: 150-300W Tần số: 50/60Hz
Khuyên Xay Hạt Cà Phê Số Lượng: Khoảng 50g
Khả Năng Mài tối đa: Khoảng 100g
Kích Thước: 94 * 68*198mm
Trọng Lượng: Khoảng 800g
Lưu ý khi sử dụng máy xay cà phê mini cầm tay
– Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu rõ cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy để có thao tác làm việc phù hợp, đem lại hiệu quả xay cà phê đúng theo ý muốn của mình.
– Thứ hai, xay lượng vừa đủ với công suất máy. Cụ thể các nhà sản xuất đã nghiên cứu nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng mà đưa ra từng loại máy với công suất khác nhau, phù hợp với các đối tượng dùng như sử dụng tại nhà hoặc quán cà phê, khách sạn, nhà hàng…Do đó đối với máy xay mini tại nhà có công suất vừa phải thì khi xay bạn chỉ nên cho số lượng cà phê vừa đủ để máy xay đều, không nên cho quá nhiều bởi như vậy chất lượng bột cà phê sau khi xay không được mịn.
– Thứ ba, làm sạch máy xay cafe mini cầm tay sau khi xay xong. Bạn cần biết rằng hạt cà phê có chứa nhiều tinh dầu nên khi xay xong ở đĩa xay sẽ dính dầu cà phê, do vậy bạn cần làm sạch máy xay cho thật kỹ để không làm ảnh hưởng tới mùi vị của cà phê trong những lần xay sau. Tuy nhiên khi làm sạch thì không nên dùng nước bởi nước không thể làm sạch được tinh dầu dính trong máy, thay vào đó bạn cần dùng bàn chải chuyên dụng để chà sạch máy xay, khi mua máy xay thì bạn nên hỏi thêm người bán để mua bàn chải này.
– Thứ tư, điều chỉnh chế độ mịn cho phù hợp. Khi xay cà phê thì bạn nên chú ý quan sát độ mịn của bột cà phê sau khi đã xay, bên cạnh đó phải kiểm tra mùi vị, qua đó có sự kiểm soát độ mịn cho những lần sau. Bình thường thì cà phê khi xay xong không quá to nhưng cũng không quá mịn sẽ giúp tạo được mùi thơm ổn định. Nhưng cũng có nhiều cách pha đòi hỏi độ mịn cao, do đó cần dựa vào sở thích cá nhân hoặc từng trường hợp cụ thể mà bạn căn chỉnh độ mịn cho phù hợp trong quá trình xay.
– Thứ năm, xử lý đúng đắn khi máy xay cà phê gặp sự cố.