Máy làm tỏi đen - gia đình Nhật Nikio NK-696 - 6 lít-Bạc

Máy làm tỏi đen - gia đình Nhật Nikio NK-696 - 6 lít-Bạc

2 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
1.750.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

















Thông số kỹ thuật Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Model: NK-696, dòng cao cấp
  • Hãng sản xuất: Nikio Japan
  • Sản xuất theo công nghệ lên mẹn tỏi đen của Nhật Bản
  • Gia công: Hong Kong
  • Điện năng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
  • Công suất tiêu thụ: 90W
  • Thể tích nồi: 6L
  • Khay chứa tỏi: 3 khay lớn, làm nhiều tỏi hơn
  • Làm được: 1.8kg tới 2kg tỏi tươi
  • Chất liệu khay: Hợp kim nhôm, không gỉ sét và viềng có gờ cao không làm rớt tỏi khi xách khay chứa lên
  • Nhiệt độ lên men tối đa: 80 C
  • Nhiệt độ sấy khô tỏi: 80 tới 85 C
  • Tính năng tự nhớ chương trình ủ khi có sử cố khi cúp điện, rất tiện lợi.
  • Chất liệu nhựa ABS
  • Màu sắc: Màu bạc điểm họa tiết kẻ ô sang trọng, màu sắc mới cuối năm 2018
  • Công nghệ sơn tỉnh điện chống bong tróc và trầy xướt cao
  • Màn hình hiển thị: LCD dễ dàng quan sát khi làm tỏi
  • Tính năng ghi nhớ thời gian nếu có sự cố cúp điện
  • Công nghệ kiểm soát nhiệt độ và cảm biến nhiệt nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Kích thước nồi: 300x300x335mm
  • Trọng lượng nồi: 3,5kg
  • Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 hoăc 300 giờ (tương đương 12 hoặc 12.5 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi 1 nhánh).​
  • Đặc điểm nổi bật của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

    • Chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ

    • xoong chứa phủ lớp men chống dính cao cấp

    • Thời gian tự động đếm ngược trong quá trình lên men.

    • Ghi nhớ chương trình hoạt động khi có sự cố mất điện

    • Chu trình lên men hiện đại đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

    • 2 chế độ lên men: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh

    • Nồi có dung tích 6 Lít, làm được 2 kg tỏi tươi

    • 3 khay chứa inox, dễ dàng điều chỉnh độ cao

    • Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm

    • Thiết kế đẹp mắt họa tiết sọc màu bạc sang trọng

    • Ưu điểm của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

      Công nghệ lên men tự động

      Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất của năm, với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen. Với nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio, bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi ấn chọn và xác nhận làm tỏi, xong và chờ đợi những sản phẩm tỏi đen thơm ngon nhất sau 12 hoặc 15 ngày lên men mà không cần quan tâm gì.

      Đối lưu hơi nóng 360 độ

      Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 có chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ, được cài đặt bởi trung tâm điều khiển, thực hiện quá trình lên men từ bên trong. Nhờ đó, mà hơi nóng được tản đều quanh thân nồi, quá trình lên men cực kì nhanh. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều màu,và thơm ngon hơn.

    • Kiểm soát nhiệt bằng vi mạch

      Nikio NK-696 có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn. Ngoài ra, máy còn được trang bị van điều chỉnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khi lên men. Nhiệt độ bên trong nồi luôn được kiểm soát ở mức độ cho phép, giúp tỏi đen sau khi làm ra không bị quá nhiệt gây khét hay đắng. 

      2 chế độ lên men

      Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-696 có 2 chu trình lên men. Cho phép bạn lên men được tỏi một nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh. Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh khoảng 12 ngày (298 tiếng) và chu trình lên men tỏi một nhánh khoảng 15 ngày (360 tiếng). Cả 2 chu trình đều được lập trình lên men hoàn toàn tự động và rất an toàn. 

    • Sấy khô tự động

      Nồi làm tỏi đen Nikio được sản xuất theo công nghệ làm tỏi đen của Nhật. máy có khả năng tự động sấy khô tỏi ở những thời gian cuối quy trình làm giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi đạt chất lượng và thành công 100%. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio.

      Dung tích lớn 6 Lít

      Nồi làm tỏi đen Nikio có dung tích 6L, lớn vượt trội hơn so vưới các dòng nồi làm tỏi đen hiện tại trên thị trường. Thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi riêng biệt, bạn có thể điều chỉnh độ cao của khay theo độ cao của tỏi côc đơn và tỏi nhiều nhánh. Với nồi Nikio Nk-696, bạn có thể làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi. Lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.



 

maylamtoiden #maylamtoi #toiden #toidentotchosuckhoe #toidengiatot #maylamtoidengiare #toidenhangchinhhang #maylamtoichinhhang #maylamtoigiatot #maylamtoihangnhap #maylamtoidenchinhang

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)