Máy khử trùng điện thoại bằng tia UV Actto (SLH-02)
Máy khử trùng điện thoại bằng tia UV Actto (SLH-02)
65% Giảm

Máy khử trùng điện thoại bằng tia UV Actto (SLH-02)

5
1 Đánh giá
Nơi bán:hnammobile.comhnammobile.com

840.000đ

290.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Máy khử trùng điện thoại bằng tia UV Actto (SLH-02) có kích thước đủ lớn để đựng bất kỳ chiếc điện thoại nào. Với thiết bị hữu ích này, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

slider 1

Bạn chẳng thể tưởng tượng được chiếc điện thoại bạn mang bên mình hàng ngày lại bẩn đến mức nào đâu. Thực tế, bề mặt điện thoại có chứa tới hơn 12 nghìn vi khuẩn bám trụ, trong khi đó trên bề mặt bồn cầu là 1500 vi khuẩn. Bởi vậy nếu bạn không thường xuyên lau dọn nó, đây sẽ là một nguồn lây nhiễm bệnh cho người sử dụng. Bởi vậy việc đầu tư trang bị cho điện thoại một chiếc máy khử trùng như Actto (SLH-02) là điều vô cùng cần thiết.

Khử trùng UV - Hiệu quả đạt 99,9%

slider 1

Sản phẩm áp dụng công nghệ khử trùng, làm sạch bằng tia UV, giúp phá hủy cấu trúc phân tử DNA bằng sử dụng bước sóng thích hợp của tia UV để tiêu diệt và ngăn chặn sự sinh trưởng của các vi khuẩn. Hiệu quả khử trùng của Máy khử trùng điện thoại bằng tia UV Actto (SLH-02) sau 3 giây hoạt động có thể đạt tới 99,9%. Với người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại, thì các chuyên gia khuyên bạn nên khử trùng 1 ngày 1 lần, mỗi lần 30-60 giây.

Pin dung lượng cao

Máy khử trùng điện thoại bằng tia UV Actto (SLH-02) được trang bị viên pin với dung lượng là 560mAh, cho phép sử dụng lên tới 70 lần. Trong khi đó, người dùng chỉ cần sạc 2-3 giờ là đầy pin.

Bên cạnh đó, ngoài khả năng khử trùng điện thoại, máy khử trùng bằng tia UV Actto (SLH-02) còn có thể khử trùng được nhiều vật dụng khác nữa như mắt kính, tai nghe, đồ trang sức, đồng hồ,...

Cách sử dụng:

Bước 1: Người dùng hãy bật nút nguồn, sau đó cho vật dụng muốn khử trùng vào bên trong sản phẩm và đóng nắp lại. Khi đen sáng lên chứng tỏ thiết bị đang trong quá trình khử trùng.

slider 1

Bước 2: Khi đèn tắt báo hiệu quá trình khử trùng đã hoàn tất.

Bạn đọc quan tâm tới sản phẩm máy khử trùng điện thoại bằng tia UV Actto (SLH-02) có thể truy cập trực tiếp vào website HnamMobile để biết thêm chi tiết.

HnamMobile

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)