Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg
7% Giảm

Mật ong MANUKA New Zealand Manuka Honey Wedderspoon Kfactor 16 12 1kg

5
251 Đánh giá
1.4k Đã bán
Nơi bán:shopee.vnshopee.vn

650.000đ

600.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm
⭐️ Xuất xứ: USA & Úc ⭐️ HSD: 2025 trở đi (Shop nhập mới liên tục, Liên hệ shop để cập nhật date mới nhất nhé) SP này ko phải là thuôc' và ko có tác dụng thay thế thuôc' chưa~ bênh. "VàngLỏng" #MANUKA - loài hoa dại mọc ở #New_Zealand & #Úc, ong hút mật hoa Manuka tạo nên loại #mật_ong hảo hạng có tính khang'khuẩn tự nhiên cao nhất với nhiều lợi ích vượt trội so với mật thông thường. MANUKA #HONEY là loại khang'sinh lành tính tự nhiên tuyệt vời, tăng đề khang', hỗ trợ hiệu quả loét dạ dày, đại tràng, thực quản, đau họng, cảm cúm, sát trùng, làm lành vết thương, vết bỏng, nấm da (chàm, vẩy nến), mụn, MRSA, E-Coli ĐẶC ĐIỂM: Mật MANUKA có màu vàng sẫm ngả nâu, đặc quánh, mùi hăng hắc rất đặc trưng. Vì là mật sống nguyên chất, chưa qua xử lý nhiệt & lọc, mật Manuka vẫn còn chứa phấn hoa & keo ong (chất keo ong hút từ lá & nhựa cây trộn với phấn hoa để gắn tổ & làm sáp), nên MANUKA không mịn & trong như mật thông thường, trên bề mặt thường có ánh như tráng bạc. Nếm sẽ thấy cảm giác lợm cợm từ phấn hoa li ti ở đầu lưỡi CHỈ SỐ: Sẽ thật khập khiễng nếu so sánh mật có UMF 16+ và Kfactor 16 giống như so sánh táo với cam vậy. Mỗi hệ thống có một ý tưởng rất khác nhau để đo lường chất lượng mật ✔️ #MGO - Methylglyoxal thể hiện mức khang'khuẩn của mật MANUKA, khả năng chuyển đổi Hydrogen Peroxide dạng cô đặc tạo rào chắn ngăn vikhuẩn. Mật thông thường chỉ chứa 0-7mg MGO/kg mật, MANUKA có mức MGO rất cao: 100-1000 mg/kg mật ✔️ #UMF - Unique Manuka Factor phản ánh độ bền khang'sinh của mật so với cường độ khang'sinh của chất khử trùng phenol (chuẩn mực để so sánh sức mạnh của các chất khang'sinh). UMF 16+ nghĩa là mật có khả năng khang'khuẩn như hỗn hợp 16% phenol + 84% nước MGO & UMF cùng đo lường độ khang'khuẩn, nên: MGO 100+ = UMF 6+, MGO 250+ = UMF 10+, MGO 400+ = UMF 13+, MGO 550+ = UMF 16+ ✔️ #KFactor – đo độ tinh khiết của mật. Theo hãng #Wedderspoon, KFactor 12 là mật có 65% phấn hoa, KFactor 16 là 75% và KFactor 22 là 90% 💧 Trẻ em ½ thìa café 2,5ml/ngày, người lớn 1 thìa 5ml/ngày, tăng lên 2-3 lần khi bị ốm MANUKA vị rất ngon, không ngọt sắc như mật thông thường, có thể ăn trực tiếp/ quết bánh mỳ/ pha chanh/ trà hoa cúc, nấu ăn, 1 thìa mật + 1 lát chanh hấp cách thuỷ (20s trong microwave) để ngậm
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)