Lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850
Lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850
Lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850
Lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850
14% Giảm

Lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850

5
1 Đánh giá
Nơi bán:meta.vnmeta.vn

550.000đ

470.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Đặc điểm của lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850

Lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850 thiết kế chắc chắn, bền bỉ, chịu được tác động của thời tiết trong thời gian dài. 

Lưới cầu lông S27850 sử dụng chất liệu sợi nylon bền chắc, dây gai mềm màu đậm và dày đều nhau tạo độ căng tốt. Kích thước lưới 6.1m x 0.76m phù hợp với tiêu chuẩn sân thi đấu.

Ô lưới đơn 20mm (có gút) đảm bảo tiêu chuẩn, cầu sẽ không bị lọt qua sân đối phương. Băng trên PES có khuy và dây căng lưới.

Băng xung quanh PVC chắc chắn, bảo vệ lưới, tăng độ căng nhất định.

Lưới cầu lông thi đấu

Lưới cầu lông thi đấu Sodex Sport S27850

Lưu ý khi thiết kế sân cầu lông thi đấu

Khi thiết kế sân cầu lông, ngoài kẻ theo kích thước của sân cầu lông tiêu chuẩn thì bạn cũng cần chú ý một số điều quan trọng sau đây:

  • Hai cột lưới sử dụng cho sân cầu lông tiêu chuẩn phải có độ cao 1.55m tính từ mặt sân. Cột cầu lông phải đủ chắc chắn và đứng thẳng khi lưới được căng trên đó. Hai cột lưới và các phụ kiện của chúng không được đặt vào trong sân. Hai cột lưới được đặt ngay trên đường biên đôi bất kể là trận thi đấu đơn hay đôi.
  • Lưới cầu lông phải được làm từ những sợi nylon (dây gai) mềm, màu đậm và có độ dày đều nhau với mắt lưới không nhỏ hơn 15mm, không lớn hơn 20mm.
  • Lưới cầu lông tiêu chuẩn có chiều rộng 760mm và chiều dài ngang sân là 6.7m. Đỉnh lưới được cặp bằng nẹp trắng nằm phủ đôi lên dây lưới hoặc dây cáp chạy xuyên qua nẹp. Nẹp lưới phải nằm phủ lên dây lưới hoặc dây cáp lưới.
  • Dây lưới hoặc dây cáp được căng chắc chắn và ngang bằng với đỉnh hai cột lớn. Theo luật thi đấu cầu lông, chiều cao lưới cầu lông ở giữa sân tính từ đỉnh lưới đến mặt sân là 1.524m và ở hai đầu lưới tại biên dọc sân đánh đôi có chiều cao chuẩn 1.55m.
  • Trong thi đấu cầu lông, không được có khoảng trống nào giữa lưới và hai cột lưới cầu lông.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)