Cách trình bày bánh rau câu trung thu sao cho bắt mắt.
Ngon thôi chưa đủ quan trong là bánh khi làm xong phải trang trí như thế nào cho băt mắt nữa. yêu cầu của bánh rau câu flan là phải giữ được độ bền độ dẻo của bánh nhân flan không bị bở mà phải mềm và sánh lại.
Giữ bánh ở độ lạnh ở thích hợp để bánh có thể được ngon hơn khi dung, điều chinh nhiệt phù hợp để bánh có thể giữ được độ dẻo của rau câu và nhân flan trong bánh không bị đông .Trình bày bánh trên đĩa thuỷ tinh để bánh được đẹp hơn. Bánh rau câu cũng có thể được ăn kèm với trai cây như táo,dâu,lê,kiwi để tăng thêm đọ ngon cho bánh.