Khuôn silicon làm bánh, rau câu sinh nhật Happy Birthday Loại 20 cm
Khuôn silicon làm bánh, rau câu sinh nhật Happy Birthday Loại 20 cm

Khuôn silicon làm bánh, rau câu sinh nhật Happy Birthday Loại 20 cm

5
Nơi bán:chiaki.vnchiaki.vn
92.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Khuôn silicon làm bánh, rau câu sinh nhật Happy Birthday – Loại 20 cm - Mã số 1034

- Chất liệu: Silicon

- Xuất xứ: Nhập khẩu

- Thông tin liên hệ:

Facebook:  www.facebook.com/cososanxuatwin

E-mail:        cososanxuatwin@gmail.com

Địa chỉ:       95 Cô Giang, phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931119095

image product content 1

image product content 2

image product content 3

image product content 4

image product content 5

image product content 6

image product content 7

image product content 8

Bí quyết làm bánh kem rau câu trái cây ngon mê ly

Bánh kem rau câu trái cây là một món bánh kem được chế biến theo kiểu thạch rau câu vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe. Vào mùa hè mà thưởng thức bánh kem rau câu trái cây mát lạnh thì còn gì bằng. Thay vì mua bánh kem sinh nhật ngoài tiệm thì tại sao bạn không thử làm một chiếc bánh kem rau câu trái cây để thay đổi khẩu vị cho bữa tiệc sinh nhật nhỉ? Chắc chắn mọi người sẽ vô cùng thích thú cho xem. Cách làm rất đơn giản nên bạn không phải lo tốn nhiều thời gian và công sức đâu nhé! Hãy cùng vào bếp học cách làm bánh ngay thôi nào!

Hướng dẫn cách làm bánh kem rau câu trái cây ngon mê ly

Nguyên liệu:

25g bột rau câu

300g đường

1 gói bột nước cốt dừa

1 trái dừa xiêm

Trái cây tùy thích như: dưa hấu, xoài, kiwi, dứa, dâu tây…

Cách làm bánh:

Bước 1: Bạn hãy sơ chế trái cây trước nhé. Mỗi loại trái cây bạn hãy rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành miếng vuông. Tùy vào mỗi loại trái cây mà bạn có cách sơ chế khác nhau nhé!

Bước 2: Trái dừa xiêm bạn chặt ra lấy nước để riêng. Phần cùi dừa bạn nạo thành sợi nhỏ.

Bước 3: Bột nước cốt dừa hòa tan với 50ml nước.

Bước 4: Bạn hòa tan nước dừa tươi với bột rau câu và để khoảng 20 phút cho bột rau câu ngấm nước. Sau đó bạn bắt nồi nước rau câu lên bếp đun sôi rồi đổ nước cốt dừa ở bước 3 vào khuấy đều và nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

Bước 5: Bây giờ là công đoạn trang trí cho chiếc bánh kem. Bạn hãy sáng tạo tùy thích nhé. Lấy khuôn bánh và lót một lớp dừa nạo dưới đáy khuôn, sau đó múc 1 ít nước rau câu đổ vào. Tiếp đến là xếp trái cây lên trên tùy thích và cuối cùng là đổ nước rau câu vào cho đầy khuôn. Để cho bánh hơi nguội rồi bạn hãy để vào tủ lạnh cho bánh thật mát là có thể lấy ra thưởng thức được rồi.

 

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)