KHUÔN LÀM BÚN INOX 5 ĐẦU TẠI NHÀ
KHÁCH LƯU Ý: HÀNG LOẠI 1 CÓ 5 ĐẦU
Khuôn làm bún tươi mì tươi giúp các bà nội trợ làm nên những sợi bún mì tươi từ các loại bột thô một cách nhanh chóng chỉ với thao tác xoắn ép khuôn.
Dụng cụ làm bún bằng inox có thể coi là sản phẩm gia dụng thiết thực nhất dành cho mọi gia đình khi mà các loại bún,phở ngoài tiệm và chợ có tỉ lệ tẩm hóa học rất cao.
- Với khuôn làm bún tươi bạn chẳng con lo các hóa chất độc hại,đồng thời cách làm đơn giản và nhanh giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để làm ra những sợi bún mì tươi.
Dụng cụ làm bún tươi - mì tươi tại nhà có thiết kế bao gồm 1 ống inox thiết kế dạng xi lanh, ở đầu được gắn các loại khuôn giúp cho ra bún tròn và sợi mì dẹp. - Bộ sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại, giúp tạo tự mình làm ra những sợi bún hoặc mì ngay tại nhà một cách nhanh chóng. - Đây là một dụng cụ không thể thiếu giúp cho các gia đình có thể thưởng thức các món bún, mì thơm ngon và bổ dưỡng. - Kích thước: đường kính 6cm, cao 13cm3.
- Dụng làm làm bún; mì tươi tại nhà bằng inox
- Bạn tự tay làm ra những cọng bún; mì tươi ngon và đặc biệt an toàn cho sức khỏe cả nhà
- Thiết kế đơn giản có 5 đầu cho ra sợi bún tròn và sợi mì dẹp
- Dễ thực hiện; nhanh chóng; đơn giản; an toàn; tiết kiệm
- Chất liệu inox không gỉ; bền đẹp; không gây hại cho sức khỏe người dùng.
Cách làm Bún tươi,mì tươi:
3.1.Nguyên liệu:
- Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
- Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột)
- Dầu ăn: 40ml
- Muối: 2 muỗng
- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
3.2.Cách thực hiện:
B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún
B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính