KHẨU TRANG 3M 9001V (5 CÁI) - CÓ VAN THỞ, LỌC BỤI MỊN PM2.5

KHẨU TRANG 3M 9001V (5 CÁI) - CÓ VAN THỞ, LỌC BỤI MỊN PM2.5

5
6 Đánh giá
99 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
195.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

KHẨU TRANG 3M 9001V (5 CÁI) - CÓ VAN THỞ, LỌC BỤI MỊN PM2.5

HÀNG CHÍNH HÃNG 3M - HHM CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 3M


Khẩu trang 3M 9001V có Van 1 chiều giúp người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng, đồng thời giảm độ nóng ẩm và hơi sương

Công Dụng: Bảo vệ hô hấp, bảo vệ người lao động trong công việc có phát sinh bụi và hơi vô cơ, quá trình gia công mài, cắt có mảnh kim loại, chà nhám, đóng gói...

Mô Tả: Dùng trong môi trường bụi/sol khí không chứa gốc dầu, có van thở một chiều 3M., thanh điều chỉnh độ kín ở mũi

Chất Liệu: Màng lọc tĩnh điện tiên tiến 3M., hiệu suất lọc chuẩn Niosh 95% (lọc bụi PM2.5)

Tiêu Chuẩn: Đạt chuẩn AS/NZS P2, EN 143:2000

Trọng Lượng: Nhẹ

Quy Cách Đóng Gói: 25 cái/hộp

Ứng Dụng: Sử dụng trong môi trường bụi, nhiều sương mù. 3M. khuyên dùng trong môi trường xây dựng, phun xịt thuốc trừ sâu, phun sơn hoặc trong quá trình hàn, mài, cắt kim loại...

Nhà sản xuất: 3M/ Mỹ, Sản xuất tại 3MTrung Quốc.

Phân phối và nhập khẩu bởi 3M Việt NamKhẩu trang chống bụi 3M.., Khẩu trang chống bụi siêu mịn 3M.., Khẩu trang chống bụi siêu mịnKhẩu trang chống bụi PM2.5

Ngoài ra chúng tôi còn cấp các loại khẩu trang than hoạt tính khác như: 

1. Khẩu trang chống bụi Neomask VC65 - Khẩu trang chống bụi PM2.5

 Khẩu trang than hoạt tính với khả năng lọc bụi PM2.5, mùi hôi, mùi hóa chất.
Đặc biệt, sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng BFE 95% được cấp bởi NELSON - Mỹ.
 
Bộ lọc của Neomask VC65
 • Được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt (Activated Carbon Non – Woven) ngăn ngừa được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp của các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác.
 • Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói.
 • Bảo vệ hệ hô hấp, giúp hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.
 • Bộ lọc đạt tiêu chuẩn Q/320602 DTB01-2002
Đặc tính sản phẩm
 • Khẩu trang NeoMask VC 65 bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập.
 • Khẩu trang NeoMask VC 65 gồm 3 lớp: 1, một lớp lọc bụi cao cấp – 2, một lớp than hoạt tính – 3, lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng
 • Đặt khẩu trang ngay ngắn giữa sống mũi và cằm, quàng thun qua tai.
 • Điều chỉnh kẹp mũi cho ôm vừa vặn sống mũi đảm bảo bịt kín mọi kẽ hở.
Bảo quản
 • Bảo quản trong điều kiện bình thường.
 • Có thể rửa hay giặt khẩu trang bình thường (tuy nhiên để đảm bảo khả năng lọc của than hoạt tính có trong khẩu trang không nên giặt bộ lọc quá 4 lần trong một tháng).
Thời gian sử dụng: 01 – 03 tháng từ ngày bắt đầu sử dụng.
Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: Neovision / Việt NamÔ nhiễm không khí không chỉ làm tăng nguy cơ ung thư phổi. Các nhà khoa học cho biết loại bụi siêu nhỏ mà chúng ta vẫn hít phải hàng ngày còn liên quan đến cả ung thư thận và bàng quang. Đây thực sự là những căn bệnh mà ít người ngờ tới.

Cụ thể, các hạt bụi siêu nhỏ PM2.5 (có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5µm) có thể làm tăng nguy cơ tử vong vì ung thư thận và bàng quang thêm khoảng 15%. PM2.5 được mệnh danh là loại bụi nguy hiểm nhất thế giới, hiện diện trong không khí ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, như báo Tiền Phong đưa tin.

Theo tính toán của một số chuyên gia, có những thời điểm hàm lượng bụi PM2.5 tại Hà Nội lọt vào nhóm cao nhất thế giới, đứng thứ 2 chỉ sau thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

Không có gì quá ngạc nhiên khi loại bụi này phải chịu trách nhiệm cho nguy cơ ung thư thận và bàng quang, ngoài ung thư phổi. Các nhà khoa học cho biết bụi PM2.5 có thể thẩm thấu và hấp thụ trực tiếp vào máu. Nó cũng không thể được lọc bằng các loại khẩu trang thông thường.

 


Loại bụi nguy hiểm nhất thế giới có mặt ở Hà Nội làm tăng nguy cơ ung thư thận và bàng quang

Loại bụi nguy hiểm nhất thế giới có mặt ở Hà Nội làm tăng nguy cơ ung thư thận và bàng quang

Nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Sức khỏe Toàn cầu Barcelona trên hơn 600.000 người Mỹ và kéo dài tới 22 năm, từ 1982 đến 2004. Trong đó, các nhà khoa học xem xét mức độ tiếp xúc của người dân với không khí ô nhiễm tại 29 địa điểm khảo sát.

Các chỉ số ô nhiễm được tính đến là: hàm lượng PM2.5, nitơ đioxit (NO2) và ozone (O3). Chúng được cho là phải chịu trách nhiệm cho hơn 43.000 trường hợp tử vong vì ung thư trong số các ứng viên tham gia vào khảo sát.

Sử dụng mô hình tính toán, các nhà khoa học cho biết PM2.5 có liên quan đến những cái chết do ung thư thận và bàng quang. Theo đó, khi nồng độ của loại bụi này trong không khí tăng lên mỗi 4,4 µg/m3, tỷ lệ tử vong vì ung thư thận và bàng quang của người tiếp xúc tăng lần lượt 13% và 14%.

Trong khi đó, mỗi khi nồng độ NO2 tăng lên thêm 12,22 µg/m3, tỷ lệ tử vong vì ung thư đại trực tràng sẽ tăng lên thêm 6%. Tất cả các kết quả đã được công bố trên tạp chí khoa học Environmental Health Perspectives.

Nghiên cứu này cho thấy ô nhiễm không khí không chỉ liên quan đến những ca tử vong do ung thư ngoài ung thư phổi, mà mối liên hệ của nó với ung thư thận, bàng quang và ung thư đại trực tràng còn lớn đến mức chúng ta cần tập trung nghiên cứu thêm", Tiến sĩ Michelle Turner từ Viện Sức khỏe Toàn cầu Barcelona cho biết.

 


Bụi PM2.5 có thể thẩm thấu vào máu thông qua đường hít thở

Bụi PM2.5 có thể thẩm thấu vào máu thông qua đường hít thở

Ô nhiễm không khí đang trở thành một vấn đề hết sức nóng hổi trên toàn cầu. Nó là hậu quả chủ yếu của việc sản xuất công nghiệp, giao thông vận tải và sinh hoạt của con người.

Khi chúng ta đốt cháy các nhiên liệu hóa thạch như than đá, dầu, khí đốt để lấy năng lượng, các sản phẩm dư thừa chưa cháy hết sẽ được xả vào không khí. Chúng bao gồm CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết như muội than, bụi…

Trong số các loại bụi, PM2.5 được mệnh danh là loại bụi nguy hiểm nhất. Chúng là các hạt dạng lỏng hoặc rắn trôi nổi trong không khí, có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5µm (bằng 2,5 phần triệu của 1 mét).

PM2.5 có thể xâm nhập vào tĩnh mạch phổi, túi phổi thông qua hoạt động hít thở. Khi loại bụi siêu vi này xâm nhập vào cơ thể, chúng có thể gây ảnh hưởng sức khỏe ngắn hạn và tức thì như: Gây kích ứng mắt, mũi, cổ họng, với các biểu hiện chảy nước mắt nước mũi, hắt hơi và ho.

Nếu hít phải bụi PM2.5 thường xuyên, chúng có thể làm giảm chức năng của phổi (làm thở nhanh, hụt hơi) và gây nên các bệnh như hen suyễn hoặc bệnh tim. Bây giờ, chúng ta còn biết nó làm tăng nguy cơ mắc phải ung thư thận và bàng quang, chứ không chỉ là ung thư và các bệnh về phổi.

CÁCH PHÂN BIỆT KHẨU TRANG NEOVISON THẬT VÀ GIẢ

Hiện nay, trên thị trường đã có xuất hiện rất nhiều đơn vị đã làm giả sản phẩm. Nhìn bên ngoài, Quý khách sẽ thấy hàng giả sẽ giống đến 90 % hàng thật của Công ty Neovision. Quý khách hàng hãy xem sự phân biệt dưới đây, để hiểu rõ hơn về sản phẩm của Công ty Neovision. *

Hàng của NEOVISION:

 • Bề mặt vải bên ngoài có khắc chìm logo “ NEOVISION”
 • Lớp lọc than của sản phẩm màu đen và có in logo “ NEOVISION”
 • Than hoạt tính là than đã qua xử lý nhiệt ép lên sợi vải không dệt.

Những nguy hại của việc sử dụng sản phẩm giả:

Lớp than hoạt tính giả làm từ bột than tẩm lên vải bông gòn để tạo ra màu đen nhằm đánh lừa thị giác, khiến cho người nhìn tưởng rằng đó là than hoạt tính. Nhưng thực chất thì loại than này không thể hấp thu được các hoạt chất độc hại như :

 • Bụi vô cơ : Nhôm, chì, sắt, axit cloric, các mùi hóa chất sơn, thuốc trừ sâu, bụi kim loại….
 • Chất sinh ra từ khói xe: CO, SO2, NH3, H2S, …

Còn, lớp than hoạt tính thật được làm từ than hoạt tính đã qua xử lý ở nhiệt độ 800o C và thêm vào các thanh phần hoạt tính để hấp thu các chất độc hại đã được nghiên cứu có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Loại than này, ở Việt Nam chưa có công nghệ để sản xuất nên phải nhập khẩu từ Đài Loan.

Kính mong, Quý khách hàng cẩn trọng xem xét trước khi mua. Tránh mua nhẳm hàng giả mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khẩu trang chống bụi PM2.5, Khẩu trang than hoạt tính, Khẩu trang chống bụi, Khẩu trang chống bụi PM 2.5 

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)