Kẹp điện thoại - Kẹp đuôi khỉ đỡ điện thoại thông minh

Kẹp điện thoại - Kẹp đuôi khỉ đỡ điện thoại thông minh

4.3
12 Đánh giá
44 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
29.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

🌸 KẸP ĐIỆN THOẠI ĐUÔI KHỈ
🍀 Giá kẹp điện thoại đuôi khỉ hay còn gọi tay cầm robot là mẫu phụ kiện độc đáo, nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thông thường giúp bạn thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game... trong thời gian dài.

🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 Sản phẩm: Giá kẹp điện thoại đuôi khỉ phiên bản mới
🍀 Công dụng: Cố định điện thoại & máy tính bảng, giữ an toàn cho thiết bi tránh bị rơi vỡ, giúp bạn sử dụng điện thoại ở mọi tư thế
🍀 Kích thước: chiều dài 50cm. Kẹp điện thoại có chiều rộng tối đa 10 cm.
🍀 Màu sắc: Đen - hồng - trắng - vàng - xanh
🍀 - Bao gồm: Chân kẹp nhựa, tay cầm bằng kim loại bọc nhựa, bi xoay 360 độ, đầu kẹp điện thoại, đầu kẹp điện thoại, đầu kẹp cho máy tính bảng và nắp ren nhựa
🍀 Xuất xứ: Hồng Kông

🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT.
🍀 Bộ sản phẩm bao gồm chân kẹp nhựa, tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại bọc nhựa, bi xoay 360 độ, đầu kẹp điện thoại và nắp ren bằng nhựa bền đẹp có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn... một cách chắc chắn có thể giữ an toàn cho điện thoại tránh bị rơi vỡ khi sử dụng.
🍀 Đế được thiết kế dài như một chiếc đuôi khỉ có thể xoay vòng 360 độ, có thể uốn dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải để bạn có thể sử dụng điện thoại ở mọi tư thế, có thể sử dụng cho các loại smartphone, các loại điện thoại, máy ảnh... hiện nay.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)