SỰ THẬT KHÔNG AI NÓI VỚI BẠN VỀ KEM ĐÁNH RĂNG
Trong miệng con người chứa hàng triệu loại vi khuẩn. Những loại gây hại trong đó sẽ tạo nên các mảng bám dính từ thức ăn sót lại. Đồng thời các vi sinh vật biến lượng thức ăn dính ở miệng thành các acid và phân tử lưu huỳnh. Axit thì ăn vào men răng khiến răng bị sâu còn phân tử lưu huỳnh dễ bay hơi tạo nên mùi hôi trong miệng .
Kem đánh răng thường có chất mài mòn các mảng bám, “rửa trôi” thức ăn trong miệng và chà bóng bề mặt vì thành phần fluor diệt khuẩn và làm sạch khoang miệng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nuốt flour (dù rất ít) mỗi ngày qua việc chải răng?
Probiotic có rất nhiều không chỉ trên hệ tiêu hóa. Cơ chế của probiotic trong môi trường răng miệng bao gồm: tranh giành bám dính vào mô răng miệng, hợp thành quần thể cạnh tranh với vi khuẩn có hại. Cạnh tranh dinh dưỡng và các yếu tố tăng trưởng. Ức chế vi khuẩn, giảm sản xuất các cytokine gây viêm. Hiểu đơn giản như sau: tỷ lệ giữa vi khuẩn có ích và vi khuẩn có hại sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe răng miệng.
Kem đánh răng men vi sinh #BD FERM hoàn toàn không chứa flour. Các thành phần chính của bd ferm là dầu bạc hà, men vi sinh… có :
- Bất hoạt 99,99% vi khuẩn, virus có hại (Candida albicans bacteria,Klebsiella pneumoniae bacteria,Lactobacillus casei bacteria,Staphylococcus aureus bacteria,Streptococcus mutans bacteria)
- Giúp Tạo cảm giác the mát, sảng khoái nhờ tinh chất dầu bạc hà
- Hỗ trợ Ngăn ngừa v.i.ê.m nướu, chảy máu chân răng, sâu răng
- Giúp Khử trùng răng miệng
- Giúp hơi thở thơm tho thời gian dài sau khi đánh
- Hỗ trợ Làm trắng răng, ngừa mảng bám
#BDFERM #kemdanhrang #men_vi_sinh #kem_đánh_răng_BDFERM