Kem chống hăm tã cho bé Đức PENATEN 115 JAHRE CREME

Kem chống hăm tã cho bé Đức PENATEN 115 JAHRE CREME

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
150.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

2019 - PENATEN® CELEBRATE 115 NĂM NGÀY

Penaten® đã 115 tuổi. Điều này có nghĩa là: an ninh, kinh nghiệm và bảo vệ đáng tin cậy cho làn da mềm mại của em bé trong hơn một thế kỷ. Trong dịp đặc biệt này, dòng cổ điển nổi tiếng trong Thiết kế phiên bản giới hạn xuất hiện.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 50ml

Penaten bảo vệ ba pha với vết thương, bảo vệ ướt và da Làm dịu da bị kích thích Thúc đẩy sự phân rã của màu đỏ Giữ độ ẩm cho da bé Hàng rào bảo vệ lâu dài, có thể nhìn thấy trên da Khả năng tương thích da được xác nhận về da liễu Kem Penaten bảo vệ da khỏi ẩm ướt khi đóng tã, làm dịu kích ứng da và giảm mẩn đỏ. Công thức với oxit kẽm và panthenol hiệu quả bảo vệ da bé lâu dài

. - làm dịu da bé và giảm đỏ

- với khả năng chống ẩm hiệu quả

- tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da Khả năng tương thích da được xác nhận về da liễu

Ứng dụng: Bôi trước khi đóng tã cho bé Bảo vệ và làm dịu da bị kích thích với 3 lần bảo vệ Giúp da tự giúp mình bảo vệ trước mọi vi khuẩn gây hăm tã. Bảo vệ chống lại kích ứng da ở khu vực tã với khả năng bảo vệ 3 pha đã được chứng minh lâm sàng tại Đức, được hiệp hội y khoa Đức khuyên dùng. Kem che phủ bằng kẽm oxit, được biết đến với đặc tính chống viêm, cũng thúc đẩy quá trình tái tạo da. Bảo vệ 3 lần chống đau nhức:

 

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)