Dụng Cụ Kẹp Càng Cua Và Các Loại Hạt Khô Kim Loại Siêu Cứng
Dụng Cụ Kẹp Càng Cua giúp bạn dễ dàng tách vỏ càng cua ghẹ một cách dễ dàng. Ngoài ra, dụng cụ này còn có thể kẹp các loại quả hạt khô cứng như óc chó, mắc ca, hạnh nhân,.. Được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ crom sáng bóng, an toàn sử dụng, dễ vệ sinh. Dụng cụ rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thao tác kẹp nhẹ nhàng ai cũng có thể dùng được.
Thông tin chi tiết
- Chất Liệu : Thép không gỉ
- Kích Thước : 14.5 x 4 cm
- Màu sắc : bạc
- Kiểu dáng : Thiết kế 1 đầu miệng to và 1 đầu miệng nhỏ, phù hợp với các loại thực phẩm có kích thước khác nhau.
Điểm nổi bật
- Kềm kẹp càng cua, ghẹ được thiết kế tiện lợi, giúp bạn dễ dàng lấy hết phần thịt bên trong càng lớn, không làm dơ và đau tay
- Chất liệu inox cực sáng bóng, không gỉ sét, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Chiều dài 18cm, rất vừa để kềm kẹp nằm chắc chắn trên tay khi sử dụng
- Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, có thể mang theo khi đi dã ngoại.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa và thép không gỉ, không gây độc hại cho người sử dụng, dễ sử dụng và dễ vệ sinh sau khi dùng xong.
Thông tin chi tiết
Cua là món ăn tương đối phổ biến. Đặc biệt đối với người dân Việt Nam. Thịt cua rang muối có màu trắng, mềm, hơi dai, thơm lừng, ăn có vị ngọt, chấm với muối tiêu chanh rất ngon. Món càng cua rang muối rất hấp dẫn, có mùi vị đặc trưng, ăn một lần chắc chắn bạn sẽ muốn ăn thêm lần nữa.
Nhưng càng cua cứng như đá, muốn ăn phải dùng chày để đập thật phiền phức.
Để ăn càng cua, kẹp đồ ăn dễ dàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Kềm kẹp càng cua, ghẹ tiện lợi giúp bạn dễ dàng lấy phần thịt bên trong thật vệ sinh và nhanh chóng.
Chất liệu thép không gỉ mạ crom cực sáng bóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.