Dầu hạt cải (tên gọi khác - canola) đây là loại dầu ăn được chiết xuất từ hạt cải, cũng là dầu thực vật được sử dụng nhiều trong nấu ăn, dầu có màu vàng nhạt trong cùng mùi hương thanh chứa nhiều dưỡng chất như dầu đậu nành, tốt cho sức khỏe, nhất là hệ tim mạch.
▶ ƯU ĐIỂM: Được tinh chế từ 100% dầu hạt cải nguyên chất Giàu vitamin, nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể Giữ nguyên hương vị món ăn, giúp chế biến nhiều món ngon. Dầu hạt cải Canola là loại dầu ăn được ưa chuộng và đánh giá rất cao bởi những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Dầu Canola có tỷ lệ hài hòa tuyệt vời giữa các chất béo, là nguồn dinh dưỡng với các thành phần tuyệt vời:
Xuất Xứ: Nhật Bản
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng
▶ QUY CÁCH: Chai 1000ml
▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sản phẩm phù hợp chế biến cho tất cả các món như xào, chiên, rán, trộn salad các món nướng thịt, cá và làm bánh ngọt...
▶ CÔNG DỤNG: Dầu hạt cải Ajinomoto Nhật cũng là loại dầu ăn dành cho bé ăn dặm. Vì đây là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ.
✔Dầu hạt cải Ajinomoto Cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác…
✔Giữ trọn hương vị món ăn: Dầu hạt cải Ajinomoto có chất mỏng, dễ dàng ứng dụng trong việc làm sốt, trộn rau, tẩm ướp... cho thực phẩm. Đặc biệt là mùi của dầu hạt cải rất thanh, nhẹ, khi chế biến hoàn toàn không làm đổi vị, ảnh hưởng mùi đặc trưng của món ăn.
✔Dầu hạt cải Ajinomoto Cực hợp với các món chiên lâu: do có nhiệt độ sôi cao (242 độ C), nên đối với món ăn cần chiên lâu, chiên ngập dầu thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dầu hạt cải sẽ vừa tốt cho sức khỏe, vừa chịu được nhiệt cao mà hoàn toàn không biến chất.
Bảo quản Dầu hạt cải Ajinomoto
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Dầu hạt cải Ajinomoto là loại dầu ăn được chiết xuất từ hạt cải, cũng là dầu thực vật được sử dụng nhiều trong nấu ăn, dầu có màu vàng nhạt trong cùng mùi hương thanh chứa nhiều dưỡng chất như dầu đậu nành, tốt cho sức khỏe, nhất là hệ tim mạch.
▶ ƯU ĐIỂM: Được tinh chế từ 100% dầu hạt cải nguyên chất Giàu vitamin, nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể Giữ nguyên hương vị món ăn, giúp chế biến nhiều món ngon. Dầu hạt cải Canola là loại dầu ăn được ưa chuộng và đánh giá rất cao bởi những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Dầu Canola có tỷ lệ hài hòa tuyệt vời giữa các chất béo, là nguồn dinh dưỡng với các thành phần tuyệt vời:
Xuất Xứ: Nhật Bản
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng
▶ QUY CÁCH: Chai 1000ml
▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sản phẩm phù hợp chế biến cho tất cả các món như xào, chiên, rán, trộn salad các món nướng thịt, cá và làm bánh ngọt...
▶ CÔNG DỤNG: Dầu hạt cải Ajinomoto Nhật cũng là loại dầu ăn dành cho bé ăn dặm. Vì đây là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ.
✔Dầu hạt cải Ajinomoto Cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác…
✔Dầu hạt cải Ajinomoto được cho là một trong những loại dầu ngon lành nhất thế giới.
✔Giữ trọn hương vị món ăn: Dầu hạt cải Ajinomoto có chất mỏng, dễ dàng ứng dụng trong việc làm sốt, trộn rau, tẩm ướp... cho thực phẩm. Đặc biệt là mùi của dầu hạt cải rất thanh, nhẹ, khi chế biến hoàn toàn không làm đổi vị, ảnh hưởng mùi đặc trưng của món ăn.
✔Dầu hạt cải Ajinomoto Cực hợp với các món chiên lâu: do có nhiệt độ sôi cao (242 độ C), nên đối với món ăn cần chiên lâu, chiên ngập dầu thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dầu hạt cải sẽ vừa tốt cho sức khỏe, vừa chịu được nhiệt cao mà hoàn toàn không biến chất.
Bảo quản Dầu hạt cải Ajinomoto
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.