Dao chặt gà chặt xương cứng rèn thủ công cán cẩm lai rừng

Dao chặt gà chặt xương cứng rèn thủ công cán cẩm lai rừng

2 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
349.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

***CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG ***

Dao chặt xương bò, dao chặt đa năng cán cẩm lai - Dụng cụ nhà bếp

Chuyên phân phối bộ dao nhà bếp, bộ dao làm bếp, dao bếp các loại, dao chặt xương, dao thái thịt, dao cắt hoa quả, dao bầu lọc...

Có nhiều phân loại hàng, quý khách vui lòng chọn và xem hình ảnh trước khi đặt hàng.

❤❤❤DAO TIẾN LỘC❤❤❤

Dao chặt xương, dao chặt xương trâu bò, xương cứng, dao chặt gà vịt, dao chặt đa năng cao cấp thép nhíp nga, cán cẩm lai khâu đồng

⚡⚡THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 

Dao chặt gà vịt, dao chặt xương cao cấp được sản xuất từ loại thép tốt, đảm bảo độ sắc bén và độ bền.

⚡⚡Phân loại dao

✅1 dao chặt xương ống 800-900gr bản vuông 9cm dài 34cm, lưỡi 21cm cán 13cm( chặt tốt các loại xương cứng)

✅1 dao chặt xương đa năng 700-800gr bản 6cm dài 42cm(lưỡi 27cm, cán 15cm)hay còn được gọi là d.ao mèo lai.( chặt tốt các loại xương cứng)

✅1 dao fa luông chặt gà 550gr-600gr, bản 9cm dài 34cm, lưỡi 22cm, cán 12cm chuyên chặt gà vịt

 

ĐÂY LÀ DÒNG DAO CAO CẤP RÈN THỦ CÔNG TỪ THÉP NHÍP NGA HÀNG TUYỂN, CÁN GỖ CẨM LAI ĐẸP TỪNG ĐƯỜNG NÉT.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG AN TÂM. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như hình ảnh đều được shop tự chụp, đảm bảo độ chính xác từ hình ảnh đến thực tế lên đến 99%.

 

Dao được rèn từ thép nhíp đỏ hay còn gọi là nhíp nga, từ các nghệ nhân làng nghề Tiến Lộc, đây là loại nhíp tốt nhất hiện nay.

 

HDSD: Sử dụng dao đúng mục đích, dao chặt dùng để chặt, dao thái dùng để thái.

 

Dao rèn có thể bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng, ưu điểm là rất bén, bền và dễ sử dụng. Qúy khách nên lau khô sau khi sử dụng để hạn chế bị gỉ, khi mài lại quý khách nên bỏ ít vôi ăn trầu hoặc vôi bột vào chậu nước để mài, hạn chế hoen gỉ.

- Hiện nay rất nhiều người bán từ nhiều nơi khác nhau sản xuất giả thương hiệu của Dao Tiến Lộc để trục lợi, bán sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của Dao làng nghề Tiến Lộc.

- Chúng tôi cam kết sản phẩm được phân phối tận nơi sản xuất, không qua trung gian, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ HÌNH ẢNH

✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ DAO LÀM BẾP

- Đối với dao thép nhíp xanh, nhíp đỏ dùng xong rửa sạch lau khô dao để hạn chế han gỉ. Khi mài dao có thể pha thêm 1 ít vôi bột hoặc vôi ăn trầu vào nước mài dao để giảm han gỉ rất tốt.

- Đối với dao thép trắng không han gỉ quý khách nên rửa sạch sau khi sử dụng, nếu mài lại nên mài với đá mịn, liếc mài dao hoặc dụng cụ mài dao.

- SỬ DỤNG DAO ĐÚNG MỤC ĐÍCH: Dao chặt 600gr trở xuống chỉ nên dùng chặt xương vừa, chặt gà vịt, dao trên 700gr có thể chặt chân giò to, dao chặt xương cứng dao chặt xương trâu bò quý khách nên chọn dao thép nhíp đỏ trên 800gr là tốt nhất.

+Dao thái thịt, dao bầu lọc thịt chỉ dùng để thái lọc, không được băm chặt.

#daochat #daochatxuong #dao #daobep #daolambep #daonhabep #daolambep #daochatxuongcung #daomeo #daochatdanang #daochatgavit #daochatga

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)