Cao ngựa Việt Minh Long - Cao xương ngựa nguyên chất 100g
28% Giảm

Cao ngựa Việt Minh Long - Cao xương ngựa nguyên chất 100g

4.9
19 Đánh giá
56 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn

350.000đ

250.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm
  • THÀNH PHẦN:
    - Protein : 70%
    - Lipid : 5%
    - Canxi hữu cơ192 – 1519 mg%
    - Photpho : 29 – 420mg%
    và 17 loại acid amin
  • CÔNG DỤNG
    Hỗ trợ điều tri các bệnh lý về cơ, xương khớp, thoái hóa xương, thoát vị đĩa đệm, phòng chống loãng xương,...
    Phục hồi sức khỏe sau kì ốm vặt, ốm triền miên, lao động cực nhọc, mất sức, sức khỏe suy giảm, người xanh xao.
    Giúp cho nam giới phát triển cơ bắp cuồn cuộn , hỗ trợ Gym thủ trong quá trình rèn luyện cơ thể. 
    Hỗ trợ tốt nhất với Trẻ em bị suy dinh dưỡng, hoặc lười ăn,...

1. Đề phòng và hỗ trợ điều tri các bệnh lý về xương khớp, do cơ thể thiếu canxi nên sẽ dẫn đến đau nhức xương khớp, loãng xương, thoái hóa xương khớp,…
2. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú : Bổ xung nguồn đạm và các acid amin cao hơn để mẹ khỏe, con khỏe (mẹ không mập).
3. Dùng cao ngựa để tăng cường sức khỏe , phục hồi sức khỏe người bệnh.
4. Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa kém hay đầy hơi. Cần bổ xung chất đạm từ cao ngựa
5. Trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển. Đặc biệt trẻ tử 6-13 tuổi là độ tuổi thiếu niên gần đến tuổi dậy thì cần cấp thiết bổ xung canxi và acid amin để tăng trưởng về xương khớp, giúp trẻ đầy đủ vi chất để phát triển và cao lớn.

  • CÁCH DÙNG
    - Thái cao thành lát mỏng và cho vào cháo nóng hoặc nước nóng, thêm 1 thìa mất ong vào cho dễ ăn.
    - Đưa vào hấp cách thủy khi nấu cơm 10-15 phút, lấy ra ăn trước bữa ăn 10 phút là tốt nhất.
    - Ngâm rượi: Ngâm 100gram vào 1 lít rượi, Ngâm cho tan đều là có thể uống, mỗi ngày uống 50ml (02 chén nhỏ).
    - Ăn trực tiếp: Thái cao thành lát mỏng ăn trực tiếp, dẻo như kẹo nhưng nếu không quen mùi thì thấy khá khó ăn.
    - Bảo quản : Cắt lát mỏng rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, vì không có chất bào quản để bên ngoài độ ẩm cao có thể mốc, lên rêu xanh.
  • KIÊNG GÌ KHI DÙNG CAO NGỰA?
    - Kiêng các chất tanh như: Tôm, cua, cá, mực.
    - Kiêng các chất cay nóng như: Ớt, tiêu, măng, muối và đường
Cao ngựa cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi có nhiệt độ trên 30 độ C dễ bị nóng chảy. Cao đang sử dụng, tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh.
 
 
 
 
 
 
 
 
#caongua #caonguabachtangmatdo #caonguabacgiang #caongua100%
 
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)