Mô tả tóm tắt:
- Moka Đam Mê là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hương thơm ngây ngất của cà phê Moka, vị đắng đậm đà của cà phê Culi và độ giàu caffeine của cà phê Robusta. Moka Đam Mê là dòng cà phê xuất sắc, vừa mạnh mẽ, vừa tỏa hương thơm, vị chua và vị đắng hòa quyện hài hòa. Vì thế, Moka Đam Mê chính là dòng cà phê được nhiều người ưu chuộng nhất trong 3 dòng cà phê Gia Đình của thương hiệu uy tín Rey Café.
- Thành phần: 98% Cà phê hạt Moka, Robusta và Culi; 2% bơ và muối. Xuất xứ: Việt Nam.
- Đóng gói: Cà phê được đóng gói theo dạng hạt hoặc bột (lựa chọn khi bấm mua), khối lượng tịnh 300gr hoặc 500gr. Quý khách xin lưu ý khi mua sản phẩm để tránh nhầm lẫn. Nếu xảy ra việc mua nhầm, quý khách có thể liên hệ Rey Café để đổi sản phẩm khác nếu bao bì chưa được mở trong 7 ngày làm việc.
- Chỉ được dùng để pha phin, phễu giấy, siphon, vợt và túi lọc thông thường. Kiến nghị không nên dùng để pha máy vì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy pha cà phê do có sử dụng bơ. Nếu pha máy, vui lòng chọn dòng cà phê Mộc của Rey Café.
- Moka Đam Mê là 1 dòng cà phê thiết kế riêng dành cho hội anh em trai. Dùng Moka Đam Mê, các bạn được mang đến một nguồn năng lượng hạnh phúc cực đỉnh để lúc nào cũng bùng cháy cùng đam mê, mang đến sự hăng say trong công việc để bao ước mơ, hoài bảo được chấp cánh và thành hiện thực.
Mô tả chi tiết:
Vì sao lại chọn sản phẩm Moka Đam Mê?
Moka Đam Mê là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hương thơm ngây ngất của cà phê moka, vị đắng đậm đà của cà phê Culi và độ giàu caffeine của cà phê Robusta. Moka Đam Mê là dòng cà phê xuất sắc, vừa mạnh mẽ, vừa tỏa hương thơm, vị chua và vị đắng hòa quyện hài hòa.
Cà Phê Robusta có tên khoa học là Coffea robusta hay còn gọi là cà phê Vối, có hàm lượng caffeine từ 2 - 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Hương vị của cà phê Robusta luôn được đánh giá là kém cạnh hơn so với Arabica từ trước đến nay vì chất vị đậm, chát và đắng hơn. . Trong khi đó, cà phê Arabica được cho là có chất vị mượt mà với axit cao hơn, một hương vị phong phú hơn, và được coi là cao cấp. Thêm vào đó các khu vực trồng và chế biến cà phê Robusta hầu hết tập trung chế biến khô (thay vì chế biến ướt như các giống Arabica), dẫn đến hương vị Robusta càng chát đắng hơn, có mùi đất, khét khi rang.
Cà phê Arabica còn có tên gọi là cà phê chè trong tiếng Việt. Cà phê Arabica là loại cà phê được phát hiện trước Robusta, có lịch sử lâu đời hơn Robusta. Arabica có mùi thơm rất đặc trưng, có vị chua thanh và không cho cảm giác mạnh như Robusta. Cà phê Arabica ít chát, có hàm lượng caffeine thấp, hương thơm quyến rũ, mê hoặc. Được thế giới đánh giá là ngon hơn cà phê Robusta.
Moka là một loài cà phê thuộc chi Arabica, được người Pháp di thực từ những năm 30 của thế kỉ trước, trồng ở Dalat, Lâm Đồng. Trong các họ, giống café này khó trồng nhất, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dể bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuận chăm bón đặc thù, nhưng năng xuất lại rất ít. Cây café Moka chỉ có thể sinh truởng và phát triển ở độ cao từ 1500m nên không trồng được ở Buôn Mê Thuộc là thủ phủ của café Việt nam. Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc café, hạt Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu.
Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái cà phê đột biến của các chủng loại cà phê. Đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị hoàn toàn khác tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình. Tên gọi Culi chỉ được dùng tại Việt Nam. Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê.
Xu hướng gần đây, nhiều người uống cà phê thích phối trộn giữa cà phê Arabica, Robusta và Culi để có một tách cà phê vừa thơm vừa đậm đà. Moka Đam Mê chính là dòng phê đã trộn sẵn tỷ lệ giữa Moka, Robusta và Culi theo phong cách riêng của Rey Café.
Ngoài ra, Moka Đam Mê còn được trộn với Bơ hảo hạng tăng hấp thu caffeine cho não bộ giúp hưng phấn và tỉnh táo tức thì. Khoa học đã chứng minh: Não người chứa đến hơn 50% chất béo, nên chất béo hấp thu từ thực phẩm tăng cường khả năng truyền tin và hoạt động của các khớp thần kinh giữa các tế bào não đồng thời bảo vệ các tín hiệu này khỏi bị rò ra ngoài các dây thần kinh.
Moka Đam Mê là 1 trong 3 dòng cà phê Gia đình của thương hiệu uy tín Rey Café: Robus Mạnh Mẽ, Moka Đam Mê và Moka nhẹ nhàng.
Đặc tính của Moka Đam Mê trong các dòng sản phẩm của Rey Cafe:
Thành phần: 98% Cà phê hạt Moka, Robusta và Culi; 2% bơ và muối. Xuất xứ: Việt Nam
Không hạt mốc – cũ, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại, không trộn đậu rang và bắp rang, không đường caramel và không tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn)
Quy cách đóng gói, hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Tất cả các dòng cà phê của Rey Café được đóng gói trong bao bì giấy tráng bạc 3 lớp, có van thoát khí một chiều và nẹp kẽm.
Cà phê được đóng gói theo dạng hạt hoặc dạng bột, khối lượng tịnh 300gr hoặc 500gr. Quý khách xin lưu ý ở phần Mô tả tóm tắt và trên tên sản phẩm để tránh nhầm lẫn khi mua. Nếu xảy ra việc mua nhầm, quý khách có thể liên hệ Rey Café để đổi sản phẩm khác nếu bao bì chưa được mở trong 7 ngày làm việc.
Moka Đam Mê chỉ được dùng để pha phin, phễu giấy, siphon, vợt và túi lọc thông thường. Kiến nghị không nên dùng để pha máy vì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy pha cà phê do có sử dụng bơ.
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Vì sao lại chọn Thương hiệu Rey Café?
Rey Café là thương hiệu uy tín từ một gia đình có bề dày kinh nghiệm trồng, sản xuất và kinh doanh cà phê hơn 30 năm.
Rey Café được sinh ra mang sứ mệnh phục vụ cà phê ngon, chất lượng, và sạch 100% cho người Việt.
Chúng tôi lấy Uy tín, Chất lượng và Phục vụ chu đáo là trọng tâm và kim chỉ nam trong kinh doanh. Nên vì thế, việc sử dụng Rey Café, quý khách sẽ an tâm cà phê hoàn toàn:
- Là cà phê thật và sạch 100%, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại, không trộn đậu rang và bắp rang, không đường caramel và không tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn,...)
- Là cà phê được thu hái và sản xuất trong năm, không dùng cà phê cũ, mốc của các năm trước. Nên hạt cà phê bán ra có chất lượng cao, bảo quản được lâu, hương vị sau thời gian dài vẫn không thay đổi.
- Được đóng gói cẩn thận trong bao bì 3 lớp chắc chắn, có Van thoát khi đặc thù cho dòng cà phê nguyên chất, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển; trong lúc sử dụng, quý khách có thể sử dụng nẹp kẽm đi kèm để đóng bao.
- Được áp dụng các chính sách phục vụ sau bán hàng:
- Cho đổi hàng cùng loại với sản phẩm được sản xuất quá 6 tháng.
- Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng: Quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác. Ngoài ra, nếu quý khách không ưng ý sản phẩm, có thể trả lại sản phẩm và được hoàn 75% giá mua.
- * Chỉ Áp dụng cho sản phẩm có bao bì còn nguyên seal, chưa mở bao, không rách, không nhàu nát, không bị ướt nước và không có dấu hiệu cố tình phá hoại, tráo đổi cà phê.
Các dòng cà phê của Rey Café:
Dòng cà phê Mộc | Dòng cà phê bơ |
| |
|