– Thực phẩm tươi sống được lạnh đông nhanh sau đó đưa vào buồng hút chân không.
– Khoảng 90% ẩm trong thực phẩm sẽ bốc hơi bằng cách thăng hoa nước đá ở nhiệt độ khoảng -50 độ C.
– Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói trong bao bì ngăn ẩm và oxy để giữ được phẩm chất cho đến khi được sử dụng.
– Sau khi được chế biến với nước sản phẩm sẽ trở về trạng thái hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc và hình dáng như ban đầu.
* Hướng dẫn sử dụng: Đun nước sôi và để nguội dần đến nhiệt độ khoảng 50ºC.
Rót nước vào tô, rắc từ từ từng muỗng bột ăn dặm.
Khuấy đều cho đến khi bột mịn.
Mô tả sản phẩm
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)