Bộ nồi nhôm 5 cái
Đặc điểm của bộ nồi nhôm 5 cái
✔️ Nhôm là dụng cụ nấu ăn được dùng phổ biến nhờ khả năng truyền nhiệt cao. Nồi nhôm có thành phần từ nhôm và một số kim loại khác. Hợp kim nhôm cứng hơn nhôm thông thường và được xử lý ở bề mặt để hạn chế khả năng nhôm hòa tan vào trong thức ăn
✔️Với chất lượng làm từ nhôm nguyên chất sẽ làm cho sản phẩm có độ dày giữ nhiệt lâu, nồi nhôm chất lượng an toàn sức khỏe cho các bạn nấu thức ăn cho gia đình
✔️ Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ được làm từ chất liệu cao cấp, chịu nhiệt tốt
Để sử dụng sản phẩm được bền lâu hiệu quả quý khách lưu ý :
Không nên dùng vật sắc có độ nhám cao để chà rửa làm mòn bề mặt nồi.
Không để nồi trên bếp quá lâu mà không có nước hoặc thực phẩm bên trong.
Không nên ngâm nước lạnh ngay khi nồi còn quá nóng mà để nồi nguội dần rồi mới rửa.
Không nên dùng nồi để chứa các loại mắm, muối hay những chất chua như giấm, nước chanh quá lâu.
Sản phẩm sử dụng lâu ngày cũng có thể bị xỉn màu. Hãy dùng một ít vỏ táo và axít loãng cho vào nồi nhôm rồi đun sôi. Xả lại bằng nước lạnh rồi rửa với nước rửa chén cho đến khi sạch.
Ở những lần đầu tiên, nên dùng để luộc thịt mỡ, ngô, khoai nhằm tránh hiện tượng ăn mòn, nồi không bị đen và tăng cường độ bền.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm , ngoài ra quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của shop tại đây :https://www.sendo.vn/shop/gia-dung-thao-van
Đặc điểm của bộ nồi nhôm 5 cái
✔️ Nhôm là dụng cụ nấu ăn được dùng phổ biến nhờ khả năng truyền nhiệt cao. Nồi nhôm có thành phần từ nhôm và một số kim loại khác. Hợp kim nhôm cứng hơn nhôm thông thường và được xử lý ở bề mặt để hạn chế khả năng nhôm hòa tan vào trong thức ăn
✔️Với chất lượng làm từ nhôm nguyên chất sẽ làm cho sản phẩm có độ dày giữ nhiệt lâu, nồi nhôm chất lượng an toàn sức khỏe cho các bạn nấu thức ăn cho gia đình
✔️ Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ được làm từ chất liệu cao cấp, chịu nhiệt tốt
Đặc biệt quý khách sẽ được tặng 1 muôi Inox cao cấp khi mua bộ nồi nhôm 5 cái
Để sử dụng sản phẩm được bền lâu hiệu quả quý khách lưu ý :
Không nên dùng vật sắc có độ nhám cao để chà rửa làm mòn bề mặt nồi.
Không để nồi trên bếp quá lâu mà không có nước hoặc thực phẩm bên trong.
Không nên ngâm nước lạnh ngay khi nồi còn quá nóng mà để nồi nguội dần rồi mới rửa.
Không nên dùng nồi để chứa các loại mắm, muối hay những chất chua như giấm, nước chanh quá lâu.
Sản phẩm sử dụng lâu ngày cũng có thể bị xỉn màu. Hãy dùng một ít vỏ táo và axít loãng cho vào nồi nhôm rồi đun sôi. Xả lại bằng nước lạnh rồi rửa với nước rửa chén cho đến khi sạch.
Ở những lần đầu tiên, nên dùng để luộc thịt mỡ, ngô, khoai nhằm tránh hiện tượng ăn mòn, nồi không bị đen và tăng cường độ bền.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm , ngoài ra quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của shop tại đây :https://www.sendo.vn/shop/gia-dung-thao-van