Bộ Khuôn Làm Bánh Giò Inox Cỡ Vừa Dragon Hàng VNCLC Nhanh Hơn Đẹp

Bộ Khuôn Làm Bánh Giò Inox Cỡ Vừa Dragon Hàng VNCLC Nhanh Hơn Đẹp

4.8
5 Đánh giá
50 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
65.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

  • Thông tin sản phẩm:
  • Tên sản phẩm: Bộ Khuôn Làm Bánh Giò Inox Dragon Hàng VNCLC Nhanh Hơn Đẹp
  • HơnXuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: inox 430 an toàn cho sức khỏe
  • Cỡ Vừa : Kích thước: 7.5 x 7.5 x 7 cm
  • Màu sắc: trắng bạc
  • Video hướng dẫn làm bánh giò bằng khuôn : https://www.youtube.com/watch?v=Vsxa1ZhUvYs
    • Bộ Khuôn Làm Bánh Giò Inox Dragon Hàng VNCLC Nhanh Hơn Đẹp Hơn sẽ giúp bạn làm ra món bánh giò thơm ngon, bổ dưỡng, nóng hổi cho người thân và gia đình ngay tại nhà.
    • Chất liệu bằng Inox không gỉ, an toàn khi sử dụng, dễ dàng và tiện lợi.
    • Bánh giò là loại bánh truyền thống của người Việt Nam, là thứ bánh ăn chơi, được làm bằng bột tẻ và thường ăn khi còn nóng. Không như các loại bánh khác, bánh giò chỉ có hình dạng nhất định, đó là bánh có hình chóp và nhất thiết chỉ được gói bằng lá chuối, nguyên liệu đơn giản với bột gạo, thịt lợn và mộc nhĩ (nấm mèo).
    • Với Khuôn làm bánh giò bằng inox cao cấp và công thức làm bánh giò này, dù bạn không khéo tay cũng có thể thành công ngay từ lần đầu tiên đấy!
  • CÁCH LÀM BÁNH GIÒ: 1. Cho 400g bột bánh giò và 1,6lit nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp, khuấy đều đến khi đặc lại là được.2. Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30 cm. Xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 30 cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. Cho vào khuôn theo hình ảnh và Gói tất cả lại và dùng dây lạt để cột chặt.3. Bắt xửng nước trên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là chín, dùng nóng.CÁCH LÀM NHÂN: 300g thị nạt dăm bằm nhỏ. 10g nấm mèo ngâm nước nở lớn, cắt bõ gốc rễ, băm nhuyễn nấm. Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 súp hành tím băm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhõ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Chia nhân thành từng phần nhỏ.  Xào chín tất cả với 2/3 muỗng súp dầu ăn. Trứng cúc luột chín bỏ vỏ.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)