[ Bảo hành 12 tháng ] khuôn làm bún, bánh canh
57% Giảm

[ Bảo hành 12 tháng ] khuôn làm bún, bánh canh

8 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn

349.000đ

149.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

 Cách thức mua hàng : Bạn nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin địa chỉ và số điện thoại  để đặt hàng nhé.

 

Thực phẩm bẩn là nỗi lo của tất cả mọi nhà, giờ đây bạn có thể dễ dàng làm bún tại nhà mà không lo ăn nhầm đồ có chất bảo quản hay dơ bẩn bởi shopnhaxinh.com giới thiệu tới bạn Bộ dụng cụ làm bún tại nhà vô cùng tiện dụng và an toàn.

 

 

Với dụng cụ làm bún tươi, các bà nội trợ có thể dễ dàng trổ tài làm các loại mì, bún, hủ tiếu ngay tại nhà một cách an toàn cho sức khỏe và thơm ngon, bổ dưỡng, tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

Dụng cụ làm bún inox được thiết kế đơn giản với một trục xoay vặn và 5 đầu ra sợi, giúp bạn lựa chọn kiểu sợi và kích thước sợi bún/ mì theo ý muốn.

 

 

 

 

 

 

Dụng cụ làm bún gia đình thiết kế nhỏ gọn, thông minh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Dụng cụ làm bún tươi tại nhà NX6265

- Chất liệu: Inox

- Kích thước: 20 x 6 cm (dài x đường kính)

- Sản phẩm gồm: 01 trục ép và 5 đầu làm sợi bún

 

 

 

Cách làm bún, mỳ tươi:

Nguyên liệu:
- Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
- Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột)
- Dầu ăn: 40ml
- Muối: 2 muỗng
- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
Cách thực hiện:
B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún 
B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính
Tiếp đến, bạn chỉ cần cho bột đã nhồi mịn vào ống và đậy nắp lại và xoay thì bột sẽ ép qua nắp sẽ tạo nên sợi bún/ mì. Giúp bạn tự tay làm ra những sợi bún, mì tươi ngon tại nhà một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

 

 

Nhanh tay click mua để sở hữu ngay sản phẩm với
giá ưu đãi nhất
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)