[ Bảo hành 12 tháng ] khuôn làm bánh canh
50% Giảm

[ Bảo hành 12 tháng ] khuôn làm bánh canh

11 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn

300.000đ

149.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Cách mua hàng: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin địa , số điện thoại chi tiết để đặt hàng

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MẤY ÉP LÀM BÚN, MÌ 5 ĐẦU CAO CẤP

Dụng cụ làm bún, mì tươi

 

 

Máy ép mì sợi bằng tay 5 đầu cắt được làm từ chất liệu inox ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có 5 lưỡi cắt với hình dáng khác nhau để làm sợi bún và mì. Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn.

 

 

Không chỉ sử dụng để làm mì bún bình thường mà bạn cũng có thể sử dụng máy để làm mỳ Ý hoặc trân châu sợi rất đẹp mắt.

 

 

Tính năng chính của dụng cụ là nén, ép những khối bột làm mì, làm bún đã được nhồi mịn thành dạng sợi dài, đồng đều, không vụn nát, đường kính sợi mì khoảng 2mm

Cách sử dụng đơn giản: Chỉ cần mở nắp trên, cho khối bột đã được nhồi kỹ vào, vặn tay quay ép bột xuống theo chiều kim đồng hồ, bột sẽ được ép qua mặt sàng dưới đáy cho ra sợi mì, sợi bún.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 0,5 kg, máy rất tiện dùng trong gian bếp gia đình. Chất liệu bằng inox không gỉ, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

 

 

Các bạn có thể tham khảo cách làm bún tươi bằng máy ép mì sợi tại nhà từ công thức của nhé!

Nguyên liệu:

– 350 gr bột gạo

– 50 gr bột năng

– 435 ml nước; 1/3 muỗng cà phê muối; 1 muỗng cà phê dầu ăn

Thực hiện:

Bước 1: Bột gạo cho vào âu cùng muối. Sau đó đổ nước vào hòa tan, lấy màng bọc thực phẩm bọc miệng âu bột, để như thế 2 tiếng cho bột nghỉ.

Bước 2: Cho bột vào chảo/nồi cùng với dầu ăn bắc lên bếp khuấy với lửa thấp.Cứ khuấy cho đến khi bột quyện thành 1 khối không dính chảo thì tắt bếp.

Lúc này bột đang còn nóng bạn cho hết bột năng vào, mang bao tay nhồi 10 phút cho bột dẻo mịn.

Bước 3: Nấu sẵn 1 nồi nước sôi với chút dầu ăn. Cho ít bột vào khuôn ép bún, nhấn mạnh cho bún chảy vào nồi nước sôi.

Luộc bún với lửa vừa cho đến khi bún có màu trong là bún đã chín. Chúc các bạn thành công!

 

 

Thông số kỹ thuật Dụng cụ làm bún bằng inox

 

Năng suất làm việc

1-2 (Kg/h)

Kích thước

Chiều dài

260 (mm)

 

Đường kính thân

60 (mm)

 

Trọng lượng

0,5 (Kg)

 

Chất liệu chính

inox

Với dụng cụ ép mì, bún tươi của chúng tôi, các bạn có thể tự tay làm những món mì theo ý thích, kết hợp các loại bột ngũ cốc bổ dưỡng, hoặc có thể dùng nước ép rau củ để tạo màu cho sợi mì và thêm phần ngon miệng. Bạn sẽ có những tô mì sạch sẽ, vệ sinh mà không kém phần thơm ngon, hấp dẫn.

 

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)