Mô tả sản phẩm
Bánh xốp là một loại bánh phổ biến, có mùi vị đa dạng, ngon ngọt, giòn xốp, dễ ăn. Tuy nhiên, những loại bánh xốp hiện nay chủ yếu được thiết kế đại trà cho cả người lớn và trẻ nhỏ dùng chung nên sẽ không tốt cho cơ thể non nớt của bé. Hiểu được điều đó, Morinaga đã cho ra đời sản phẩm Bánh Xốp dành riêng cho trẻ em với tiêu chí an toàn và thân thiện với cơ địa nhạy cảm của bé.
Bánh xốp Morinaga có mùi vị thơm ngon, ngọt nhẹ nhàng không gắt cổ, có độ giòn xốp hoàn hảo, cho bé ăn hoài không ngán. Không chỉ là món bánh ăn ngon, nó còn bổ sung thêm nhiều Canxi, Sắt, Vitamin B1, B2, D và các khoáng chất thiết yếu từ sữa, lúa mì, đậu nành nguyên chất giúp bé phát triển chiều cao, thể chất khỏe mạnh.
Đặc điểm của Bánh xốp Morinaga Nhật:
- Chứa nhiều Canxi, Sắt,Vitamin B1, B2, D bổ sung thêm dinh dưỡng còn thiếu trong bữa ăn.
giòn xốp, dễ tan trong miệng, không lo bé bị nghẹn hay hóc.
- Bổ sung nhiều Canxi giúp xương chắc khỏe cao lớn, Sắt ,Vitamin B1 cải thiện việc biếng ăn của con, B2, vitamin D giúp hấp thụ canxi và cung cấp các chất dinh dưỡng cần có cho bé ở giai đoạn vận động như tập ngồi, bò trường…
- Morinaga là thương hiệu số 1 về dinh dưỡng tại Nhật, được đông đảo các bà mẹ gởi gấm sự tin tưởng chất lượng và lợi ích của bánh mang đến.
Bánh xốp Morinaga dạng thanh vừa tay giúp bé dễ cầm nắm, tập cho con tự lập trong ăn uống, con tha hồ được khám phá với thức ăn của mình ngoài ra còn được bổ sung dinh dưỡng toàn diện.
- Vị ngọt nhẹ, hương thơm ngon kích thích bé ăn ngoan, tự tin khám phá, mẹ thì nhàng tênh trong việc ăn dặm của con.
Thành phần dinh dưỡng có trong hộp Bánh xốp Morinaga Nhật:
- Thành phần: Bột mì, đường, sữa bột nguyên kem, bột bắp, dầu thực vật, muối, canxi, dextrin, sắt, các vitamin (B1, B2, D),...
- Năng lượng 175kcal.
- Canxi 700mg.
- Sắt 7mg.
- Vitamin B1 1.4mg.
- Vitamin B2 1.4mg.
- Vitamin D 11μg.
- Protein 2.1g.
- Chất béo 8,6g,
- Carbohydrate 22.2g,
- Natri 40mg,
Cách cho bé ăn Bánh xốp Morinaga:
- Cho bé ăn vào các bữa phụ trong ngày.
- Mỗi bữa 2-3 cái sau khi ăn có thể uống nước, sữa. Mỗi ngày dùng 2-3 lần
- Bẻ ra cho vào sữa 2-3 cái . Mỗi ngày dùng 2-3 lần
- Dành cho bé từ 7 tháng tuổi.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở túi ra nên buộc lại sớm để tránh bánh bị ỉu.
Quy cách đóng gói Bánh xốp Morinaga Nhật:
- Xuất sứ: Nhật Bản.
- HSD: 10/2024 (Date luôn được cập nhật mới nhất)
- Hãng sản xuất: Morinaga.
- Quy cách: Hộp giấy 35,7g. bánh dạng thanh hộp 14 cái (2 cái x 7 gói)
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)