Thành phần :
Bột mỳ, tinh bột lúa mỳ, đường, dầu thực vật, 1% sữa bột tách bơ, bột nở (Kali hydro cácbonat, L (+) Axit tartaric), muối, vitamin B1.
Hướng dẫn sử dụng
Bánh HiPP 150g là thức ăn kèm giữa các bữa chính, có thể ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ ra. Đối với trẻ 6 tháng tuổi có thể cho bé sử dụng bằng cách:
Cho từ 2 -3 chiếc bánh vào bát, đổ sữa HiPP đã pha (Pha sữa chuẩn theo hướng dẫn) hoặc nước sinh tố hoa quả HiPP vào bánh. Sau đó cho ăn trực tiếp dạng mềm hoặc tiếp tục nghiền thành bột mịn rồi cho trẻ ăn.
Mỗi ngày ăn 2-3 lần có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp Vitamin B1 hàng ngày cho trẻ.
Sản phẩm của Công ty HiPP GmbH & Co. Export KG, sản xuất tại Thụy Sĩ.