SẢN PHẨM BÁNH ĂN DẶM GẠO HỮU CƠ BEBEDANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
* Đặc tính sản phẩm :
- Bánh gạo ăn dặm Bebedang là sử dụng trên 98% gạo hữu cơ xuất xứ Hàn quốc được trồng trên đất không sử dụng thuốc sâu, phân bón hóa học trong vòng trên 3 năm, và chỉ sử dụng phân hữu cơ, không chất bảo quản, không hương liệu.
- Bánh gạo ăn dặm Bebedang sử dụng bột cám gạo(chứa 66% dinh dưỡng của cả hạt gạo) nên chứa nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin B,chất sơ, thành phần GABA, OCTACOSANOL
- Sản phẩm khi ăn cảm giác mềm mại, không bị dính, kích thước sản phẩm ăn được lâu
- Sản phẩm tan nhanh trong miệng, dễ cầm nên phù cho bé trong thời kỳ tập tự cầm bằng tay
- Bánh gạo ăn dặm Bebedang đạt nhận chứng nhận HACCP -> Đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bé
- Nhận chứng nhận ISO 22000 (là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm) -> quản lý hiệu quả các thành phần nguy hại
- Có thể ăn liền hoặc ngâm với nước ấm. Bánh sẽ dễ dàng tan ra và có thể dùng cho bé ăn như cháo
* Loại sản phẩm : 3 loại
- Bánh gạo lứt hữu cơ khoai lang tím hình ống: gạo lứt hữu cơ 98.8%, Bột khoai lang tím hữu cơ ( Xuất xứ hàn quốc) 0.6%, Bột cám gạo hữu cơ ( xuất xứ Hàn quốc) 0.6%
- Bánh gạo lứt hữu cơ phô mai bí đỏ ngọt hình que : Gạo lứt hữu cơ ( Xuất xứ hàn quốc) 98.7%, Bột bí đỏ ngọt hữu cơ ( Xuất xứ Hàn quốc) 0.6%, Bột cám gạo hữu cơ ( xuất xứ Hàn quốc) 0.6%, Bột phô mai ( Xuất xứ Ý) 0.1 %
- Bánh gạo lứt hữu cơ phô mai cà rốt hình que : Gạo lứt hữu cơ ( Xuất xứ hàn quốc) 98.7%, Bột cà rốt ngọt hữu cơ ( Xuất xứ Hàn quốc) 0.6%, Bột cám gạo hữu cơ ( xuất xứ Hàn quốc) 0.6%, Bột phô mai ( Xuất xứ Ý) 0.1 %
* Date xa: Tháng 5/2022
* Phương pháp bảo quản:
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm và ánh nắng mặt trời.Bảo quản ở nơi khô ráo
- Không được ăn gói chống ẩm trong sản phẩm.
- Khi dùng xong đóng túi zip lại để tránh bánh bị ỉu
Trọng lượng: Loại que: 30g, loại hình ống: 50g