Tại sao người ta lại dùng tỏi đen?
TRỌNG LƯỢNG bao bì: 500g
+ Sản xuất theo công nghệ chuẩn Nhật Bản áp dụng công nghệ đối lưu đảm bảo đủ nhiệt độ, độ ẩm, thời gian giúp tỏi thành phẩm luôn đảm bảo đạt đủ các hàm lượng cần thiết.
+ Không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản
+ Được tuyển chọn kỹ lưỡng và thu mua từ những nguồn nguyên liệu sạch
+ Hương vị thơm ngon, khô dẻo, sạch sẽ.
+ Quy trình lên men tự nhiên
Cách sử dụng: Mỗi ngày dùng từ 2 đến 4 củ, chia làm 2 bữa (trưa và tối), mỗi bữa từ 1 đến 2 củ. Nên ăn đều đặn hàng ngày với liều lượng trên. Ăn trước bữa ăn chừng 15 phút. Đối với những người có biểu hiện đau dạ dày, nên ăn sau bữa ăn 15 phút.
Đối tượng sử dụng: phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng để bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, đặc biệt là người già và những người bệnh:
LƯU Ý: Không phải cứ tỏi trắng đem đi lên men thành tỏi đen là xuất hiện các hoạt chất quý. Quan trọng nhất là trong quá trình lên men tỏi đen phải kiểm soát chặt chẽ các điều kiện như nhiệt độ, độ ẩm, thời gian, v.v…