Gói 20gr
Rau Mầm - Củ Cải Đỏ (Raphanus sativus) là thực phẩm có giá tri dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường, hơn nữa rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người. Rau mầm củ cải đỏ được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,… Trong rau mầm củ cải đỏ có nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngừa cảm cúm, giảm cholesterol. Do có nhiều vitamil E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hoá, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào
Đặc điểm | |
Tên sản phẩm | Hạt Giống Rau Mầm - Củ Cải Đỏ (Raphanus sativus) |
Mã hàng | Rap015 |
Tên La Tinh | Beta vulgaris |
Ý nghĩa | … |
Xuất xứ | Việt Nam |
Tỉ lệ nảy mầm | > 90% |
Cao | … |
Tán | … |
Loại cây | hàng năm |
Nhiệt độ sinh trưởng | 10 - 35⁰C |
Thời điểm thu hoạch | 5 - 7 ngày |
Lai/ Thụ Phấn Chéo | thụ phấn chéo |
Độ khó dễ trồng | dễ |
Vị trí trồng | … |