2 gói bột bánh cuốn

2 gói bột bánh cuốn

2 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
79.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm
Em còn nhiều gói bột làm bánh cuốn quá nên thanh lý rẻ!
Em up luôn cả clip hướng dẫn làm bánh cuốn cực nhanh cực đơn giản chỉ từ 1 chiếc chảo chống dính và vung nha!
👉🏻79k/2 gois *400g
Sỉ inb

Bánh cuốn ko cần khuôn !
Các chị chấm đi e chia sẻ luôn chả cần giấu đây lày

Nguyên liệu:
☀Bột bánh cuốn
☀Nấm hương
☀Mộc nhĩ
( trọng lượng tnao tuỳ khẩu vị của mọi ng nhé. Em mua của bà Yến Hậu tổng 35k )
Thịt lợn( tuỳ ai thích ăn nh hay ít thịt. Của e là 40k, khá nh thịt đấy, ai thích ít thị thì 25-30k thôi là ok lắm rồi)
☀Hành tây: 1/2 củ
Bắt đầu làm thôi:
☂️ ngâm mộc nhĩ nấm hương( rửa sạch) xay nhỏ
☂Thịt lợn xay
Em mang mộc nhĩ nấm hương, hành tây xuống quán thịt lợn, nhờ xay cùng với thịt luôn cho tiện đỡ phải mất công xay ở nhà ahiiii (vì có ng nhà bán thịt lợn nên tiện lợi vô cùng).XAY 2 LẦN nhé các chế.

Xay xong rồi thì mang về thôi. Bắc chảo lên bếp xào chín nhân lên ạ. Gia giảm tuỳ khẩu vị

☄Bắt đầu pha bột nào: 1 gói bột pha loãng với nước lạnh, đừng loãng quá nhé. Thêm chút dầu ăn vào chỗ bột vừa pha và quấy đều lên. Vậy là xong bước pha bột rồi đấy ạ.

Chuẩn bị sẵn: bếp từ, Chảo chống dính nhé( bắt buộc) ạ và 1c vung nồi ( thật sạch)

Tèn tén ten bắt đầu tráng bánh nào 🎉
Bắc chảo lên bếp, cho nóng chảo rồi giảm nhiệt( chảo ko cho dầu ăn) Múc 1 lượng bột vừa đủ cho vào chảo, đảm bảo bột giàn đều mặt chảo nhưng ko quá dày nhé.
Đợi bột chuyển từ màu đục sang màu trong là chín rồi.
Cầm vung nồi lên nào, úp vung vào chảo rồi úp chảo ngược lại để bánh chuyển sang vung( úp khéo nhé ko sẽ bị gập bánh ko cuộn đc nhân đâu ạ)
Tiếp tục múc bột vào chảo giàn đều để lên bếp( lửa vẫn nhỏ nhé)
Trong khi đợi bột chín thì mình cho nhân vào phần bánh vừa tráng ở vung. Tuỳ ăn nh nhân hay ít nhân nhé. Cuộn vào là xong 1c rồi.
À quên, vung nồi phải làm sạch là chải qua 1 lượt dầu ăn mỏng lên trên nhé. Nthe sẽ ko bị bính ạ.
(Có thể ko cần cho dầu ăn vào vung nếu lúc pha bột cho nh dầu ăn)
Cứ thế làm cho đến khi hết bột là có đĩa bánh cuốn nhà làm ngon mất ng lại đảm bảo nữa đấy các chế ạ.

Chúc cả làng thành công với món Bánh Cuốn Tự Chế🎉🎉🎉🎉🎉🎉
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)