GÓI 0.5GRAM 60 HẠT
DÙNG LÁ NHÁM CHÀ BỤNG HẠT, NGÂM NƯỚC 24H RỒI Ủ
Cam Thảo (Glycyrrhiza Glabra) là cây họ đậu có nguồn gốc từ phía Nam của Châu Âu và một vài quốc gia ở Châu Á. Cây này được trồng chủ yếu để lấy rễ và rễ cây dùng để tạo ra chiết xuất cam thảo. Chiết xuất này sau đó được sử dụng để làm hương liệu cho kẹo, và một vài loại thực phẩm, đồ uống khác.
Đặc điểm | |
Tên sản phẩm | Hạt Giống Cam Thảo (Glycyrrhiza Glabra) |
Mã hàng | Gly002 |
Tên La Tinh | Glycyrrhiza Glabra |
Số lượng hạt/KG | … |
Xuất xứ | Hoa Kỳ |
Tỉ lệ nảy mầm | > 80% |
Cao | 90 cm |
Tán | 30 - 50 cm |
Loại cây | lâu năm |
Nhiệt độ sinh trưởng | 17 - 40⁰C |
Thời điểm thu hoạch | 75 - 85 ngày |
Lai/ Thụ Phấn Chéo | thụ phấn chéo |
Độ khó dễ trồng | dễ |
Vị trí trồng | nắng 100%; |
Cách trồng | |
Loại đất | giàu hữu cơ, xốp, PH 7.0 |
Cách gieo | khuyến khích trực tiếp ấn hạt vào đất 1 cm |
Phủ đất | nhẹ nhàng |
Ánh sáng khi ủ | không nhat thiết |
Khoảng cách giữa hạt | 10 cm |
Nhiệt độ ủ | 17 - 35⁰C |
Thời gian nảy mầm | 21 - 61 ngày |
Lưu ý | DÙNG LÁ NHÁM CHÀ BỤNG HẠT, NGÂM NƯỚC 24H RỒI Ủ |
Cách chăm sóc | |
Tưới nước | 1 lần/ ngày |
Bón phân | 1 lần/ tháng; phân hữu cơ |
Lưu ý đặc biệt | … |