Tinh dầu xịt khử mùi nội thất ô tô hương cà phê 500 ml

Tinh dầu xịt khử mùi nội thất ô tô hương cà phê 500 ml

5
1 Đánh giá
5 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
200.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Tinh dầu xịt khử mùi ô tô cà phê luôn là lự chọn số 1 của nhiều hang xe nổi tiếng. Bởi hương thơm mát diệu chống khuẩn, thanh lọc mọi khí bẩn trong xe đồng thời giảm căng thẳng, không gây đau đàu mệt mỏi cho người lái xe trong suốt chặng đường dài.

Với hương thơm mát diệu Tinh dầu xịt khử mùi mội thất ô tô hương cà phê luôn đem lại cảm giác thư thái cho người lái xe.

Bạn sẽ cảm thấy không còn mệt mỏi khi bước vào không gian xe của mình, với tính năng vượt trội trong việc thanh lọc khí độc trong xe, Tinh dầu xịt khử mùi mội thất ô tô hương cà phê còn giúp diệt mọi côn trùng gây hại cho chiếc xe của bạn.

Tinh dầu xịt khử mùi mội thất ô tô hương cà phê

Thành phần: 100% hương cà phê chanh thiên nhiên luôn mang lại không khí trong lành cho chiếc xe đáng yêu của bạn.

Công dụng:

Tinh dầu xịt khử mùi mội thất ô tô hương cà phê giúp thanh lọc khói bụi trên xe, kháng khuẩn, chống mọi bụi bẩm trên xe, giảm cặng thẳng, chống say xe, mang lại cảm giác thư thái cho người lái xe. Với hương thơm mát diệu dễ chịu nên được nhiều người sử dụng làm cầu nối cho những đường xa.

Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu xịt khử mùi mội thất ô tô hương cà phê rất đơn giản chỉ cần xịt vào nội thất ô tô hoặc cửa gió điều hòa, đóng xe lại và cho mở điều hoà trong vòng 10 phút thì mùi hôi trong xe sẽ biến mất thay thế bằng mùi hương sả chanh dễ chịu.

Xuất xứ: Việt Nam

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)