Sữa Tươi Dạng Bột Nguyên Kem A2 Của Úc

Sữa Tươi Dạng Bột Nguyên Kem A2 Của Úc

5
9 Đánh giá
31 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
360.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Sữa Tươi Dạng Bột nguyên kem A2 là sản phẩm được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu lấy từ những con bò A2 (giống bò thuần chủng trong sữa không chứa protein A1 – được cho là nguyên nhân gây ra môt số rối loạn) mà không thêm hoặc bớt đi một chất gì sẵn có trong sữa do bò sữa tạo ra.

Sữa Tươi Dạng Bột A2 hoàn toàn tự nhiên, được vắt từ đàn bò thuẩn chủng, không chứa chất bảo quản, được tiêu chuẩn hóa là sữa có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3,5%.


Sữa Tươi Dạng Bột là sản phẩm sữa Úc phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Sản phẩm có thể dùng để làm bánh, pha cafe, làm sữa chua…. tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Sữa Tươi Dạng Bột nguyên kem A2 nguyên kem có mùi vị sữa tự nhiên, được khử trùng 100% và hoàn hảo hơn khi dùng với cà phê, sô cô la nóng, milkshakes, ngũ cốc, trong món tráng miệng hoặc có thể mở nắp và sử dụng ngay.


Nguyên liệu tươi ngon

- Sữa Tươi Dạng Bột A2 được lấy từ 100% những con bò thuần chủng, thành phần sữa không chứa protein A1 -  chất ra một số rối loạn về tiêu hóa.

- Giữ nguyên mùi vị tươi ngon của sữa bò tự nhiên nên rất thơm ngon và dễ uống.

Độ tuổi phù hợp

- Trẻ từ 2 tuổi trở lên, người lớn, người già

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất

- Có đầy đủ các thành phần Vitamin A, Vitamin D, kem có sẵn trong sữa, Emulsifier (Lecithin đậu nành) – Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào.

  • Trong sữa có hàm lượng canxi cao sẽ giúp cho bé phát triển được chiều cao tối đa, người lớn thì tăng cường canxi, hạn chế tình trạng bị loãng xương.


Xuất xứ : New Zealand

Trọng lượng : 1kg

Cách sử dụng sữa

- Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) rồi cho 1 nửa ly nước lạnh hoặc nóng vào khuấy đều cho đến khi bột sữa tan hết, sau đó cho thêm 1 nửa ly nước vào.

  • Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước lạnh hoặc nóng tuỳ thích vào khuấy đều cho đến khi bột sữa tan hết  thì cho thêm 500ml nước còn lại vào.

Các mẹ có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của Shop đang khuyến mại theo link dưới đây nhé :


Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)