Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Mặn Đều Dùng Được - Hủ x 220g

Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Mặn Đều Dùng Được - Hủ x 220g

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
49.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm














Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc

1/ Thành phần: Nước, dầu đậu nành, hoa tiêu, ớt, tỏi,...

2/ Cách sử dụng Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc: Pha nước sốt với nước hầm rau củ, dùng kèm với rau và bún.

3/ Cách bảo quản:

4/ Để nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

- Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.

5/ Cách chế biến Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc cho khoảng 4 ~ 5 người ăn thoải mái :

+ Chuẩn bị khoảng 200g thịt bằm hoặc thịt xay

+ 600g đậu hũ trắng (khoảng 4 ~ 5 miếng) .

+ 2 ngàn đồng hành lá ( các bạn thích ăn nhiều hành thì cho nhiều vào vì rất hợp mùi , hoặc ít tùy thích) băm nhỏ

- Đầu tiên cho một ít dầu ăn ( khoảng 2 ~ 3 muỗng ăn cơm ) và sốt gia vị vào chảo làm nóng rồi cho thịt bằm vào đảo qua đảo lại vài giây cho thịt chín. Sau đó cho thêm nửa chén nước vào chảo đảo qua đảo lại cho đều rồi cho tất cả đậu hũ ( đã cắt nhỏ từng miếng vuông) vào chảo.

- Mở lửa nhỏ riêu riêu khoảng 3 - 4 phút để đậu hũ thấm nước sốt rồi cho tất cả hành lá đã băm nhỏ vào chảo để thêm khoảng 1 phút cho hành lá mềm rồi tắt bếp rắc thêm tiêu thưởng thức thôi Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc.

Chú ý: KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHI HẾT HẠN

  • HSD: 02/2022 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc

1/ Thành phần: Nước, dầu đậu nành, hoa tiêu, ớt, tỏi,...

2/ Cách sử dụng Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc: Pha nước sốt với nước hầm rau củ, dùng kèm với rau và bún.

3/ Cách bảo quản:

4/ Để nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

- Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.

5/ Cách chế biến Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc cho khoảng 4 ~ 5 người ăn thoải mái :

+ Chuẩn bị khoảng 200g thịt bằm hoặc thịt xay

+ 600g đậu hũ trắng (khoảng 4 ~ 5 miếng) .

+ 2 ngàn đồng hành lá ( các bạn thích ăn nhiều hành thì cho nhiều vào vì rất hợp mùi , hoặc ít tùy thích) băm nhỏ

- Đầu tiên cho một ít dầu ăn ( khoảng 2 ~ 3 muỗng ăn cơm ) và sốt gia vị vào chảo làm nóng rồi cho thịt bằm vào đảo qua đảo lại vài giây cho thịt chín. Sau đó cho thêm nửa chén nước vào chảo đảo qua đảo lại cho đều rồi cho tất cả đậu hũ ( đã cắt nhỏ từng miếng vuông) vào chảo.

- Mở lửa nhỏ riêu riêu khoảng 3 - 4 phút để đậu hũ thấm nước sốt rồi cho tất cả hành lá đã băm nhỏ vào chảo để thêm khoảng 1 phút cho hành lá mềm rồi tắt bếp rắc thêm tiêu thưởng thức thôi Sốt Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Âu Lạc.

Chú ý: KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHI HẾT HẠN

  • HSD: 02/2022 

#Sốt_Đậu_Hũ_Tứ_Xuyên #sotdauhutuxuyen #Sốt_Đậu_Hũ_Tứ_Xuyên_Chay #sotdauhutuxuyenchay #Sốt_Đậu_Hũ_Tứ_Xuyên_Chay_Âu_Lạc #sotdauhutuxuyenchayaulac

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)