[Sale Sốc] Sữa CARE 100+ _Cho trẻ nhẹ cân, Biếng ăn, Chậm Lớn _900g

[Sale Sốc] Sữa CARE 100+ _Cho trẻ nhẹ cân, Biếng ăn, Chậm Lớn _900g

5
1 Đánh giá
4 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
295.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Sữa Care 100+ công thức đột phá F100+ SYSTEM dinh dưỡng vượt trội 4 in 1 khắc phục dứt điểm vòng luẩn quẩn của chứng biếng ăn.

Tại sao bé lại biếng ăn, không tăng cân và thấp còi: Lý do là do bé ăn không hấp thụ được thức ăn, hệ tiêu hóa kém và bé thiếu chất dinh dưỡng. Đối với các bé chậm tăng cân, biếng ăn, thì việc bổ sung các thực phẩm có “đậm độ năng lượng” cao là rất cần thiết. Vì vậy bố mẹ phải biết cách chọn thực phẩm, chọn sữa nào cho có đậm độ năng lượng cao.

Và đối với khuyến nghị của WHO thì đậm độ năng lượng chuẩn của các bé biếng ăn, nhẹ cân sẽ là 100kcal/100ml. Theo tìm hiểu của mình, cũng như lời khuyên của BS, Chuyên gia dinh dưỡng tư vấn thì sữa Care 100+ là lựa chọn tối ưu nhất để bổ sung năng lượng cho các bé, vì Care 100+ có đậm độ năng lượng ca 100 kcal/ 100ml, chất béo MCT, và Đạm Whey dễ hấp thu, cùng với các Vitamin và khoáng chất đáp ứng đầy đủ khuyến nghị của WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Hơn thế nữa, Care100+ có chứa hàm lượng sữa non Colostrum và kháng thể quý Lactoferrin cao giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm cung cấp hàm lượng cao sữa non Colostrum và kháng thể quý từ sữa mẹ Lactoferrin giúp bảo vệ trẻ khỏe mạnh.

1 ly Care 100+ pha chuẩn 200ml cung cấp đến 100mg sữa non Colostrum, giàu kháng thể IgG – là kháng thể duy nhất có thể đi xuyên qua hàng rào nhau thai để bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh từ khi còn trong bụng mẹ. Hàm lượng cao sữa non Colostrum trong Care 100+ sẽ bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Bên cạnh đó, kháng thế “quý” từ sữa mẹ Lactoferrin có trong Care 100+ được coi là một phần của hệ miễn dịch bẩm sinh, có khả năng giành giật sắt với các vi khuẩn có hại khiến chúng bị tiêu diệt. Lượng Lactoferrin đạt nhiều nhất khi mẹ sinh con và giảm dần, cho đến khi bé được 9 tháng tuổi thì hoàn toàn biến mất. Nên việc bổ sung Lactoferrin thời kỳ này là rất quan trọng.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)