Nước súc miệng Boni Smok giúp cai thuốc hiệu quả

Nước súc miệng Boni Smok giúp cai thuốc hiệu quả

5
1 Đánh giá
14 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
215.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Nước súc miệng cai thuốc Boni-Smokđược điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc làm mất cơn thèm thuốc. Sau khi dùngnước súc miệng Boni-Smok cai thuốc bệnh nhân sẽ chán thuốc và không có cảm giác muốn hút nữa.

Theo DS. Phạm Thanh Thuỷ, Khi hút thuốc nhiều sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu nó làm móng tay vàng, da thâm đi lão hóa nhanh hơn, răng vàng ố, hôi miệng, thậm chí hút thuốc có thể gây ung thư phổi. Theo ước tính cứ mỗi giây trên thế giới có một người tử vong do các căn bệnh liên quan đến thuốc đặc biệt là các bệnh đường hô hấp, tim mạch, ung thư, liệt dương, suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung…

1. Thành phần của nước súc miệng Boni-smok

Nước súc miệng giúp cai thuốc điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc, giúp bạn hết cơn thèm thuốc.

– Acid citric: 1g

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g

– Tinh chất bồ công anh: 5g

– Tinh chất cúc hoa: 5g

– Tinh dầu quế: 0.5g

– Natri sunfat: 0,15g

– Nước cất vừa đủ: 150ml

2.Tác dụng của nước súc miệngBoni-smok

– Boni-smok giúp làm sạch miệng

– Làm thay đổi mùi vị thuốc khi hút. Giúp bạn sớm bỏ thuốc

3. Hướng dẫn sử dụng

- Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc xong nhổ ra và hút thuốc luôn (không hút thuốc không có tác dụng gì). Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.


#caithuocla #bonismok #nuocsucmieng

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)