[Mua 3 FreeShip]Bút Kẻ Mắt Nước Vân Gỗ Lameila - Trung Nội Địa

[Mua 3 FreeShip]Bút Kẻ Mắt Nước Vân Gỗ Lameila - Trung Nội Địa

2.5
2 Đánh giá
4 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
60.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm


Bút Kẻ Mắt Nước Vân Gỗ Lameila - Trung Nội Địa


Bút Kẻ Mắt mang đặc tính nổi trội "waterproof" - không thấm nước, giữ màu không trôi cả ngày, chỉ có thể biến mất khi bạn dùng dầu tẩy trang. 

Thiết kế đầu bút siêu mảnh và nhỏ giúp việc kẻ không những đơn giản, mà nét kẻ cũng mảnh và sắc hơn, ngoài ra bạn cũng có thể kẻ viền trong rất dễ dàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nàng những đường kẻ mềm mại, tự nhiên với độ bám dính và bền màu cao cho đôi mắt thêm sâu to và sắc nét.
Bút Kẻ Mắt Giúp Bạn:

Sở hữu đôi mắt có hồn hơn với những đường nét rõ ràng và ấn tượng

Bút kẻ mắt nước làm cho đôi mắt sắc hơn bằng cách kẻ mắt mèo hay kẻ mắt dài, nhấn mạnh ưu điểm của đôi mắt giúp bạn thêm tự tin.

Thành phần thiên nhiên và công nghệ waterproof không thấm nước không trôi, không lem giữ được suốt cả ngày cho bạn đôi mắt sắc sảo và quyển rũ.


Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ mắt trước khi kẻ. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vẽ viền mí như bút kẻ mắt nước, tăm bông, tẩy trang để sẵn sàng xóa đi vết lem nếu chẳng may lỡ tay vẽ lệch.

Bước 2: Tìm điểm tựa để chống lại sự run tay giúp đường kẻ mắt đi theo đúng ý không bị lệch, lem ra bên ngoài.

Bước 3: Lắc đều bút kẻ mắt nước để chổi lông không bị kết dính gây hiện tượng không đều màu khi vẽ. 

Bước 4: Chọn điểm kẻ ở giữa đường mép lông mi hàng trên kéo nhẹ xuôi chiều xuống vùng da gần đuôi mắt cho mi mắt căng dài thành đường thẳng. Dùng chổi kẻ sát mép đường thẳng đó thật nhanh, mảnh, dứt khoát. Đặt bút nghiêng thay vì đặt thẳng gây màu đậm hơn để có được đường kẻ mảnh mai
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)